Nhan sắc ngày xưa của bạn gái HIEUTHUHAI bỗng hot lại sau 1 đêm

Dù ở thời điểm nào, Tăng Mỹ Hàn cũng rất đáng yêu

Đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại chính là clip với bạn gái (được cho là Tăng Mỹ Hàn) đi mua đồ nội thất bị team qua đường “tóm dính”. Cả hai chưa từng công khai nhưng tất tần tật hint hẹn hò đều chỉ ra rằng, người ấy của HIEUTHUHAI không ai khác chính là hot girl có diện mạo xinh xắn – Tăng Mỹ Hàn.

HIEUTHUHAI và Tăng Mỹ Hàn được cho là hẹn hò đi mua nội thất bị team qua đường “tóm dính”

Vì mức độ tìm kiếm bỗng dưng tăng cao, những hình ảnh ngày xưa của Tăng Mỹ Hàn cũng bất ngờ viral trở lại. Trong các clip được fan của cô nàng chia sẻ, dễ thấy bạn gái HIEUTHUHAI ngày xưa sở hữu ngoại này đúng kiểu “con nhà người ta” chăm học, giản dị nhưng vô cùng dễ thương. Theo thời gian, cô bé có ngoại hình “mọt sách” năm nào đã thật sự lột xác xinh đẹp. Dù không chia sẻ nhiều thông tin đời tư trên MXH, song nhiều người đoán rằng bạn gái HIEUTHUHAI có gia thế khủng, cuộc sống sung túc và kiếm được nhiều tiền nhờ hình thức gắn link sản phẩm trên các nền tảng MXH (affiliate marketing).

Hiện tại Tăng Mỹ Hàn đang có 575k folllow trên TikTok và gần 400k người theo dõi trên Instagram, là một trong những hot girl được quan tâm hiện tại.

Cùng xem lại một số hình ảnh ngày ấy – bây giờ của Tăng Mỹ Hàn để thấy thời gian có thể khiến một người thay đổi đến thế nào!

Hình ảnh ngày xưa của Tăng Mỹ Hàn. Khi đeo kính, visual hot girl có nhiều điểm tương đồng với cô gái đi cùng HIEUTHUHAI bị bắt gặp trong showroom nội thất mới đây

Nhan sắc Tăng Mỹ Hàn hiện tại

  • Double2T không còn ‘À lôi’

    Với “10 năm trước” được phát hành ngày 14/4 vừa qua, Double2T trở thành quán quân đầu tiên của Rap Việt có thể phát hành được một full album.

  • HIEUTHUHAI đối đầu Anh Tú

    HIEUTHUHAI, Anh Tú là những thành viên đầu tiên xác nhận tham gia chương trình Anh trai ‘say hi’.


Cùng chuyên mục