Nhân vật của Thu Trang nhận kết đắng

Trong tập mới của “Trạm cứu hộ trái tim”, bà Hạ Lan tìm đến nơi An Nhiên làm việc và đưa ra bằng chứng tố cô ngoại tình. Tình tiết này khiến khán giả thích thú.

Mâu thuẫn giữa Ngân Hà (Hồng Diễm) với Nghĩa (Quang Sự), An Nhiên (Lương Thu Trang) lên đến đỉnh điểm ở những tập gần đây. Nghĩa giành được gia sản từ gia đình vợ và khiến bố của Ngân Hà bị bắt. Trong khi đó, An Nhiên đang tìm mọi cách để Nghĩa nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn với Ngân Hà.

Trong tình huống đó, khán giả mong chờ Ngân Hà mạnh mẽ và nhanh chóng có kế hoạch đáp trả sự công kích liên tục từ nhân tình của chồng. Tuy nhiên, ngoài màn sỉ nhục nhau trong lần gặp mặt trực tiếp tại quán cà phê, Ngân Hà chưa có hành động đáp trả nào.

Hong Diem anh 1

Mỹ Đình đăng bài bóc phốt An Nhiên dù Ngân Hà phản đối hành động này.

Theo trailer tập 19, Mỹ Đình (Thúy Diễm) vì quá bất bình cho bạn thân đã đăng bài bóc phốt Nghĩa và An Nhiên lên mạng xã hội. Hành động này khiến An Nhiên đứng ngồi không yên, liên tục thúc giục Nghĩa tìm cách xóa bỏ. Mẹ của Ngân Hà, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà), thậm chí “cao tay” hơn khi lấy giấy đăng ký kết hôn của con gái với Nghĩa rồi tìm đến nơi làm việc của An Nhiên để tố cô ngoại tình.

“Thời điểm này, con gái tôi chưa chính thức ly hôn. Nhưng cô ta và con rể tôi đã ngang nhiên chung sống. Cô ta không chỉ đạp lên đạo đức mà còn đạp lên cả luật pháp”, bà Hạ Lan đanh thép nói.

Trailer nói trên đang nhận được lượt tương tác cao với hàng nghìn bình luận. Hầu hết khán giả bày tỏ sự mong chờ những tình tiết tiếp theo của phim khi Ngân Hà và những người xung quanh cô bắt đầu hành trình lấy lại công lý.

Hong Diem anh 2

Bà Hạ Lan tố cáo An Nhiên ngoại tình.

“Mỹ Đình đã đỉnh rồi, mẹ Lan còn đỉnh hơn. Xem đã con mắt”, “Quá chất, ngưỡng mộ mẹ Lan”, “Bà Lan phản đòn đúng lúc đúng chỗ”, “Đúng là người mẹ tuyệt vời, phản đòn cực chất”, “Mỹ Đĩnh và mẹ Lan phối hợp quá đỉnh luôn”, là những bình luận của khán giả.

Về phần Hồng Diễm, giải thích việc Ngân Hà mãi chưa mạnh mẽ, cô cho biết: “Nếu Ngân Hà biến ngay thành một siêu nhân mạnh mẽ, có lẽ nó sẽ không giống với đời thực. Chắc chắn quãng đường Ngân Hà hồi phục vết thương và chữa lành rồi tìm được công bằng cho chính mình sẽ là quá trình đấu tranh dài hơi. Vì vậy mong quý vị khán giả hãy theo dõi bộ phim để xem Ngân Hà giành lại những gì đã mất như thế nào”.


Cùng chuyên mục