Phía homestay lên tiếng về tin đồn đời tư của Nam Thư

Phía homestay M được nhắc trong tin đồn về Nam Thư lên tiếng làm rõ thông tin đang lên truyền trên mạng.

Ngày 5/7, trao đổi với Tri Thức – Znews, phía homestay M cho biết khi lùm xùm liên quan đến đời tư của Nam Thư nổ ra, vợ chồng Z.D – được cho là chủ homestay trong bài đăng tố cáo – đã sang nhượng cơ sở kinh doanh. Vì thế, homestay này hiện không thuộc quyền quản lý của vợ chồng Z.D.

“Họ sang tên hợp đồng cho tôi vào tháng 6 và tôi có đầy đủ giấy tờ để chứng minh. Tôi là chủ mới của homestay nên muốn làm rõ chuyện của Nam Thư không liên quan tới tôi. Tôi chỉ muốn làm ăn qua ngày”, người này cho biết.

“Mong mọi người đúng người đúng việc, không làm ảnh hưởng đến bên mình”, người này nói thêm.

Nam Thu anh 1

Nam Thư phủ nhận tin đồn lan truyền trên mạng. Ảnh: Fb Trần Nam Thư.

Trước đó, tối 4/7, tài khoản Z.D đăng bài tố Nam Thư thuê homestay nghỉ dưỡng ở Đà Lạt rồi giật chồng cô – chủ cơ sở kinh doanh trên. Người này còn đính kèm hình ảnh chụp màn hình chuỗi tin nhắn, tố Nam Thư là người thứ ba, xen vào mối quan hệ của họ.

Vài giờ sau, phía Nam Thư đưa ra thông báo trên fanpage Trần Nam Thư và Nam Thư Entertainment. Nội dung thông báo nhấn mạnh tin đồn lan truyền là vô lý, sai sự thật.

Phía Nam Thư phản hồi: “Chúng tôi khẳng định không vay mượn tiền thông qua các trang mạng xã hội, không có những video nhạy cảm, không sử dụng các app hẹn hò, không liên quan đến tài khoản có tên ‘Eres Al Amor De Mi Vi’. Đối với những trường hợp đưa tin sai sự thật với mục đích vu khống, hạ bệ, phía công ty đang tiến hành lập vi bằng và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ Nam Thư”.


Cùng chuyên mục