Phim 18+ nhiều cảnh nóng trần trụi lỗ 33 tỷ, chồng Trang Nhung nói gì?

Theo đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy, “Quý cô thừa kế 2” cần doanh thu hơn 40 tỷ mới huề vốn. Song phim rời rạp với doanh thu ảm đạm.

Trao đổi với chúng tôi, đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy cho biết, sau 25 ngày ra rạp, phim “Quý cô thừa kế 2” đạt doanh thu 6,4 tỷ đồng. Phim cần thu về hơn 40 tỷ mới huề vốn. Điều này đồng nghĩa tác phẩm thua lỗ khoảng 33 tỷ đồng.

Phim 18+ nhiều cảnh nóng trần trụi lỗ 33 tỷ, chồng Trang Nhung nói gì? - 1

Phim 18+ nhiều cảnh nóng trần trụi lỗ 33 tỷ, chồng Trang Nhung nói gì? - 2

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy và vợ Trang Nhung chia sẻ trong buổi ra mắt “Quý cô thừa kế 2” tại TP.HCM.

Theo đạo diễn, doanh thu phim ảm đạm vì ra mắt không đúng thời điểm, phải cạnh tranh với nhiều bom tấn như “Kung Fu Panda 4”, “Dune 2: Hành tinh cát” và “Mai” của Trấn Thành vẫn chưa hạ nhiệt. Tiếp đó, phim chịu thiệt về suất chiếu khi “Exhuma: Quật mộ trùng ma”, “Godzilla x Kong: The New Empire” đổ bộ vào phòng vé Việt.

“Tôi và vợ Trang Nhung khá buồn. Nhiều khán giả, đồng nghiệp xem phim về nhận xét tác phẩm của chúng tôi ổn, chỉn chu. Song chúng tôi chấp nhận quy luật của thị trường. Đây cũng là bài học cho ê-kíp, rút kinh nghiệm cho dự án phim vào năm sau”, đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy nói với chúng tôi.

Quý cô thừa kế 2 do Nguyễn Hoàng Duy – chồng Trang Nhung làm đạo diễn. Đây là phần thứ 2 nối tiếp với tác phẩm cùng tên được phát hành vào năm 2018. Nhà sản xuất cho biết toàn bộ nhân vật, nội dung và diễn viên đều được thay mới hoàn toàn.

Phim 18+ nhiều cảnh nóng trần trụi lỗ 33 tỷ, chồng Trang Nhung nói gì? - 3

“Quý cô thừa kế 2” đánh dấu sự trở lại của Trang Nhung sau 10 năm lui về chăm sóc tổ ấm.

Phim 18+ nhiều cảnh nóng trần trụi lỗ 33 tỷ, chồng Trang Nhung nói gì? - 4

Phim có nhiều cảnh nóng táo bạo.

Phim kể về gia đình thượng lưu của Hải Đường (Trang Nhung đóng) và Cao Minh (Huy Khánh đóng). Hải Đường có cuộc sống hôn nhân bi kịch, thường bị chồng bạo hành. Cả hai có một cô con gái là Kim (Quyên Qui đóng). Vì được ba mẹ chiều chuộng nên Kim có cá tính mạnh, bỏ nhà đến sống cùng bạn trai và trải qua nhiều “trái đắng”.

Dự án có sự tham gia của Huy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Quyên Qui, Otis… Đây cũng là bộ phim đánh dấu màn trở lại của Trang Nhung sau 10 năm vắng bóng.

Trong quá trình quảng bá phim, ê-kíp hé lộ loạt cảnh nóng trần trụi của nữ chính Quyên Qui và nhiều bạn diễn. Trong phim còn có nhiều cảnh thác loạn tập thể khiến nhiều khán giả choáng váng.


Cùng chuyên mục