Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo

Muốn thể hiện được đẳng cấp và khí chất của bản thân qua trang phục, chị em đừng quên những điều dưới đây.

Nhiều chị em cứ mải mê chạy theo xu hướng nhưng mặc gì cũng chẳng sang lên được. Trên thực tế, việc bạn mua bao nhiêu quần áo không quan trọng, bởi vì có nhiều quần áo hơn không có nghĩa là bạn biết cách kết hợp chúng. Nếu bạn mua nhiều quần áo nhưng vẫn không biết cách mặc thì vẫn dễ hạ thấp khí chất bản thân do ăn mặc sai cách.

Những người thực sự sành sỏi trong việc “lên đồ”, họ chẳng quan tâm tới việc trong tủ có bao nhiêu quần áo, có phải đồ hợp mốt hay không mà sẽ chú ý tới những điều sau.

1. Quần áo chất lượng hơn số lượng

Trước hết, đối với một phụ nữ biết ăn diện, khi mua quần áo sẽ luôn chú ý đến chất liệu. Mặc quần áo chất lượng tốt có thể nâng cao khí chất và hình ảnh của bạn, đồng thời cũng có thể làm cho tổng thể trang phục trở nên hấp dẫn hơn.

Và những người phụ nữ không giỏi phối đồ sẽ dễ dàng chọn những bộ đồ không phù hợp với mình trong cuộc sống hàng ngày, mua phải quần áo rẻ tiền, điều này cũng ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của họ.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn - 1

2. Mua quần áo có kiểu dáng đơn giản

Ngoài ra, khi mua quần áo, phụ nữ am hiểu thời trang không mù quáng theo đuổi số lượng, mù quáng mua quần áo có kiểu dáng cầu kỳ, một mặt khó phối đồ, mặt khác dễ ảnh hưởng đến khí chất cá nhân.

Những phụ nữ sành điệu sẽ thực sự thích thử những món đồ cơ bản chẳng hạn như áo sơ mi và quần dài. Những món đồ cổ điển này thường xuất hiện trong cách kết hợp hàng ngày của họ.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn - 2

3. Phù hợp với bản thân

Khi mua quần áo, phụ nữ có kinh nghiệm ăn mặc cũng sẽ cân nhắc xem độ vừa vặn của quần áo có phù hợp hay không, bởi vì dù một bộ quần áo có thiết kế đẹp đến đâu nếu quá rộng hoặc quá chật và không phù hợp để mặc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khí chất.

Và những phụ nữ giỏi phối đồ luôn lựa chọn áo hay quần đều sẽ phù hợp với vòng eo và tỷ lệ cơ thể của cá nhân, đồng thời, họ cũng sẽ chú ý đến độ bó sát nhất định.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn - 3

4. Luôn chú ý nhấn eo

Dù có ngoại hình bình thường, vóc dáng trung bình nhưng một cô nàng sành điệu vẫn có thể biết cách sử dụng trang phục để dần trở nên xinh đẹp hơn. Nên nhớ dù bạn có thân hình đẹp tới đâu nhưng nếu không biết cách làm nổi bật những ưu điểm đó thì cũng lãng phí.

Phái đẹp biết cách ăn mặc sẽ luôn chọn và phối hợp trang phục sao cho tỷ lệ cơ thể được chia ra rõ rệt và nhấn eo. Nếu chọn váy, bạn có thể chọn váy cạp cao vừa kéo dài đôi chân lại có khả năng chỉnh sửa đường nét rất tốt. Nếu mặc một chiếc váy suông không có điểm nhấn, hãy chuẩn bị thêm một chiếc thắt lưng để nhấn vào vòng 2.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn - 4

Nếu bắp chân hoặc mắt cá chân của bạn rất thon thả, hãy chọn kiểu váy ngắn qua gối một chút trông vừa thanh lịch, gọn gàng mà vẫn khoe được lợi thế sắc đẹp.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn - 5

Việc định hình vòng eo cao không chỉ được thực hiện nhờ sự trợ giúp của váy. Nếu bạn chọn quần có kích thước phù hợp, chúng còn có thể tôn lên phần thân trên và tôn lên vòng eo đẹp.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn - 6

5. Không bao giờ quên phụ kiện

Những người phụ nữ tinh tế chắc chắn sẽ không chỉ chú trọng đến màu sắc hay cách bố trí trang phục mà họ còn biết cách sử dụng những phụ kiện để tôn lên vẻ ngoài của mình.

Ví dụ, nếu phần cổ tương đối trống, bạn có thể sử dụng vòng cổ ngọc trai hoặc khăn lụa in hình để tô điểm. Cả hai đều khá đơn giản và dễ sử dụng. Khuyên tai, băng đô, thắt lưng hay các đồ trang sức khác sẽ càng khiến diện mạo chị em thêm nổi bật.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn - 7


Cùng chuyên mục