Phùng Khánh Linh rời công ty quản lý

Phùng Khánh Linh thông báo kết thúc hợp đồng với Hãng đĩa thời đại sau 5 năm đồng hành.

Ngày 29/6, Phùng Khánh Linh và Hãng đĩa thời đại thông báo kết thúc hợp đồng độc quyền. Theo công ty quản lý, quyết định được đưa ra sau khi hai bên cân nhắc kỹ lưỡng suốt thời gian dài.

Phung Khanh Linh anh 1

Phùng Khánh Linh thông báo rời công ty quản lý. Ảnh: FBNV.

“Với tất cả sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau, chúng tôi xin thông báo về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền với Phùng Khánh Linh, có hiệu lực từ 29/6. Quyết định này đạt được từ sự đồng thuận của hai bên sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Phùng Khánh Linh và Hãng đĩa thời đại đồng ý đây là lựa chọn tốt nhất để cả hai có thể theo đuổi những cơ hội, sáng tạo mới”, đơn vị này thông báo.

Công ty tiếp tục: “Chúng tôi tự hào về những dự án tuyệt vời và dấu ấn sáng tạo mà chúng tôi đạt được cùng nhau trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi mong chờ được nhìn thấy sự phát triển và những thành công tiếp theo của Phùng Khánh Linh”.

Phùng Khánh Linh (sinh năm 1994) được biết tới qua chương trình Giọng hát Việt 2015, thuộc đội Thu Phương. Sau khoảng 4 năm im ắng để tập trung cho việc học, năm 2019, Phùng Khánh Linh có ca khúc Hôm nay tôi buồn được khán giả yêu thích. Ca khúc vào đề cử Bài hát của năm tại giải Cống hiến.

Sau đó, cô ký hợp đồng với Hãng đĩa thời đại và có những sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao, khán giả đón nhận như album Yesteryear, CITOPIA… Tuy nhiên, kể từ CITOPIA ra mắt cuối năm 2022, Phùng Khánh Linh khá im ắng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng không cập nhật bài viết gì suốt nhiều tháng qua.


Cùng chuyên mục