Phương Trinh Jolie bị chỉ trích vì miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly

Việc Phương Trinh Jolie chê ngoại hình Á hậu Hương Ly và người mẫu Tú Anh đang vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Tham dự show thời trang của Đỗ Long tối 26/5, Phương Trinh Jolie dùng điện thoại livestream và nhận xét các người mẫu catwalk. Đến phần trình diễn của Hương Ly, cô nói: “Chê nha. Bắp tay này phải đi tập lại nha. Bắp tay to hơn mẹ 2 con”.

Chưa hết, Phương Trinh còn cảm thán về phần vai của Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 và bình luận: “Người mẫu phải thon thả, không được như vậy”. Ở phần kết show, cô liên tục phóng to camera về hướng Hương Ly và so sánh với nhiều người mẫu khác trong chương trình.

Ngoài Hương Ly, vợ Lý Bình còn nhận xét về quán quân The Face Vietnam 2023 Tú Anh: “Bụng hơi ngấn mỡ nha”. Một số người mẫu khác cũng bị diễn viên này chê bai.

Ngay lập tức, Phương Trinh vấp tranh cãi dữ dội. Rất nhiều khán giả bức xúc cho rằng cô nặng lời khi liên tục body shaming (miệt thị ngoại hình) các người mẫu. Đối với người nổi tiếng, việc chê bai người khác được cho là càng không nên.

Có người nhận định việc Phương Trinh liên tục dùng điện thoại và nói chuyện trong lúc các khách mời khác chú tâm theo dõi show diễn cũng là hành động kém duyên.

Không chỉ trên sóng livestream, khán giả còn đổ tới trang cá nhân của nữ diễn viên để chỉ trích. Sau khi hứng “gạch đá”, Phương Trinh lên tiếng: “Tôi bị body shaming hoài và thấy điều đó rất bình thường. Nếu đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội nên xác định có người khen, người chê. Ai chê thì bỏ qua, ai khen tôi cảm ơn”.

Lời giải thích của Phương Trinh tiếp tục bị phản ứng mạnh. Cô hiện chưa có thêm bất kỳ chia sẻ nào.


Cùng chuyên mục