Pickleball được lòng Thanh Thanh Huyền, Hạt Mít

Trở nên thịnh hành trong thời gian ngắn, pickleball được nhiều người có sức ảnh hưởng trên MXH ưa chuộng vì dễ học, dễ chơi, có cơ hội mặc đồ luyện tập đẹp.

pickleball la gi, Thanh Thanh Huyen, Hat Mit, trao luu pickleball, vot pickleball, san pickleball tphcm anh 1

Pickleball là môn thể thao gây sốt trong thời gian gần đây, trở thành một xu hướng giải trí, thu hút nhiều người trẻ tại TP.HCM tham gia. Đây là bộ môn kết hợp các đặc điểm của quần vợt, bóng bàn và cầu lông. Sức hút của hoạt động này đến từ những yếu tố như dễ chơi, không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, có trang phục tập luyện đẹp. Nhiều người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội bắt đầu đăng tải hình ảnh trên sân pickleball, thu hút sự chú ý của công chúng, giúp môn thể thao này nhanh chóng trở thành trào lưu. Ảnh: @mcthanhthanhhuyen.

pickleball la gi, Thanh Thanh Huyen, Hat Mit, trao luu pickleball, vot pickleball, san pickleball tphcm anh 10

Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền cũng khẳng định rằng trang phục luyện tập đẹp góp phần thu hút số lượng lớn người chơi đến sân. Theo cô, đồ tập bộ môn này có tính thẩm mỹ cao, giúp người tập thoải mái khoe cá tính, thể hiện dấu ấn cá nhân. Trong hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, Thanh Thanh Huyền diện áo cut-out màu xanh lá nổi bật, kết hợp với váy xếp ly đen khi ra sân. Cô cũng tết tóc gọn gàng, sử dụng sneakers và vớ của adidas khi chơi thể thao. Ảnh: @mcthanhthanhhuyen.

pickleball la gi, Thanh Thanh Huyen, Hat Mit, trao luu pickleball, vot pickleball, san pickleball tphcm anh 11

Gigi Hương Giang nhanh chóng nhập hội chơi pickleball tại TP.HCM. Cô diện croptop in chữ “Điệu đà” theo phong cách blockcore (kết hợp yếu tố bóng đá với thời trang) của thương hiệu nội địa Numbers khi tham gia môn thể thao này. Giống với các cô gái khác, Gigi Hương Giang cũng chọn chân váy xếp ly, đề cao sự thoải mái khi hoạt động ngoài trời. Đặc biệt, cô sử dụng thêm mũ tai bèo và khẩu trang để tránh nắng nóng trong những ngày nhiệt độ tăng cao. Như vậy, sự thịnh hành của pickleball cũng kéo theo một xu hướng trang phục tập luyện mới. Các nhãn hàng cung cấp thiết bị, quần áo chơi thể thao nhanh chóng “ăn theo” bộ môn được yêu thích này. Ảnh: @gigi.huonggiang.

 • Olympic Paris có cứu được local brand Đài Loan?

  Hướng về Thế vận hội Paris với mong muốn vươn tầm quốc tế, song Tuần lễ thời trang Đài Bắc còn gặp khó khi chinh phục thị trường nội địa. Nhiều NTK đã rút khỏi sự kiện này.

 • Thời trang của các nàng WAG Việt

  Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Mai Hà Trang và Dianka Zakhidova là những nàng WAG đáng chú ý của thể thao Việt, gây chú ý nhờ phong cách ăn mặc đa dạng, ấn tượng.


Cùng chuyên mục