Quách Tấn An ly hôn

Quách Tấn An và Âu Thanh Di vừa kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài nhiều năm. Họ xác nhận ly hôn vào tối 2/5.

Tối 2/5, tờ HK01 đưa tin diễn viên Quách Tấn An và Âu Thanh Di thông báo ly hôn. Trên một nền tảng xã hội, Âu Thanh Di viết: “Chúng tôi sống ly thân từ hai năm trước. Quyết định ly hôn được đưa ra sau khi cả 2 cân nhắc, trao đổi kỹ lưỡng. Quyết định đó thật bất lực và khó khăn”.

Cô cũng nhắn nhủ chồng cũ: “Cảm ơn vì đã được cùng anh trải qua khoảng thời gian tuyệt vời. Cảm ơn anh vì những hy sinh mà chúng ta đã dành cho nhau và cho gia đình. Hãy trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất”. Cùng thời điểm, Quách Tấn An đưa ra thông báo tương tự trên trang cá nhân.

Quách Tấn An và Âu Thanh Di gặp nhau vào năm 1999 khi đang quay một chương trình du lịch cho TVB. Họ yêu nhau 7 năm và tổ chức đám cưới tại Disneyland ở Hong Kong vào 22/7/2006. Sau khi kết hôn, Âu Thanh Di dần rút khỏi giới giải trí và tập trung cho việc học tập, chăm sóc gia đình. Hai ngôi sao có hai con chung.

Quach Tan An anh 1

Quách Tấn An và Âu Thanh Di ly hôn sau nhiều năm chung sống. Ảnh: HK01.

Cuộc hôn nhân của họ trải qua không ít sóng gió. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2023, Âu Thanh Di cho biết cô đã 2 lần sảy thai. Nữ ca sĩ thừa nhận trong quá trình chung sống, cô và Quách Tấn An có nhiều điểm bất đồng. Ngoài ra, Âu Thanh Di thừa nhận cảm thấy bức bối khi không làm việc mà chỉ ở nhà chăm con và đi học.

Âu Thanh Di (sinh năm 1979) khởi nghiệp là một ca sĩ, sau đó lấn sân diễn xuất. Tây Du Ký II là dự án nổi tiếng nhất Âu Thanh Di từng tham gia. Trong khi đó, Quách Tấn An sinh năm 1964, là diễn viên nổi tiếng của TVB. Anh nổi tiếng nhất với vai Đinh Thường Vượng trong hai bộ phim Đôi đũa lệchChuyện về chàng Vượng. Ngoài ra, anh tham gia hàng chục bộ phim khác như Thiên biến, Liên thành quyết, Dương Môn nữ tướng, Võ Lân Truyền kỳ


Cùng chuyên mục