Quản lý phản hồi thông tin Hà Thanh Xuân kết hôn với Quang Lê

Thông tin Hà Thanh Xuân tái hôn với Quang Lê gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua. Tuy nhiên, quản lý của hai nghệ sĩ phủ nhận.

Những ngày qua, thông tin Hà Thanh Xuân và Quang Lê chuẩn bị kết hôn được đăng tải trên hàng loạt trang mạng xã hội đồng thời nhận lượt tương tác lớn. Tuy nhiên, trao đổi với Tri thức – Znews vào sáng 27/3, quản lý của hai nghệ sĩ cho biết đây là thông tin không chính xác.

“Tôi xin đính chính thông tin trên không chính xác. Có lẽ cộng đồng mạng đã lấy hình ảnh hai nghệ sĩ đi ăn, đi chơi cùng nhau để viết bài. Tuy nhiên, họ chỉ là đồng nghiệp, anh em thân thiết”, đại diện hai nghệ sĩ cho biết.

Ha Thanh Xuan anh 1

Quản lý phủ nhận việc 2 nghệ sĩ kết hôn. Ảnh: FBNV.

Nhiều năm qua, Quang Lê và Hà Thanh Xuân thân thiết với nhau. Ngoài đi diễn chung, họ thường xuyên gặp gỡ, ăn uống cùng nhau. Thời điểm Hà Thanh Xuân nhận những bình luận tiêu cực vì kết hôn với doanh nhân Thắng Ngô, Quang Lê cũng bênh vực.

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, theo đuổi dòng nhạc Bolero. Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô tổ chức hôn lễ tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở quận 1, TP.HCM vào tháng 5/2022.

Ngày 12/3/2023, tin đồn ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô ly hôn gây xôn xao mạng xã hội đồng thời được hàng loạt trang tin, fanpage chia sẻ. Tin đồn bắt nguồn từ việc hai người xóa nhiều hình ảnh chung đồng thời hủy kết bạn trên mạng xã hội. Tới tháng 9 cùng năm, nữ ca sĩ xác nhận việc ly hôn.

Quang Lê (sinh năm 1979) tổ chức đám cưới vào năm 22 tuổi nhưng chia tay không lâu sau đó vì sự khác biệt. “Một lần về Việt Nam thăm ông bà ngoại, tôi gặp cô ấy nhờ người thân giới thiệu. Sau thời gian ngắn tìm hiểu, được sự ủng hộ của hai bên gia đình, chúng tôi tổ chức đám cưới. Một đám cưới đàng hoàng đã diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người. Tôi đã kết hôn năm 22 tuổi”, Quang Lê từng chia sẻ.


Cùng chuyên mục