Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt “siêu bệnh” khiến cả “vũ trụ VTV” tức điên

Phân cảnh diễn tay đôi giữa Quang Sự và Hồng Diễm ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12 khiến khán giả bàn tán xôn xao.

Diễn biến Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12 vừa lên sóng đã gây bùng nổ mạng xã hội với màn công khai bộ mặt thật của Nghĩa (Quang Sự) trước Hà (Hồng Diễm). Bằng cách tự tay tổ chức tiệc sinh nhật 1 cách rình rang cho vợ để rồi bày tỏ sự thỏa mãn khi báo thù thành công, Nghĩa đã khiến Hà chịu đựng tận cùng nỗi đau đúng như hắn ta mong muốn.

Trước đó, Nghĩa đã ấp ủ kế hoạch cẩn thận cho cú “hạ màn” lần này. Một mặt, Nghĩa gọi điện mời Mỹ Đình (Thúy Diễm) và Nam (Tuấn Việt) tới dự buổi sinh nhật của Hà. Mặt khác, Nghĩa đặt loại hoa hồng mà Hà yêu thích nhưng  hẳn 2 bó – một bó tặng Hà, một bó tặng An Nhiên (Lương Thu Trang) sau đó đưa mẹ con người tình tới nhà hàng ăn mừng.

Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt "siêu bệnh" khiến cả "vũ trụ VTV" tức điên - 1

Khi Mỹ Đình tới điểm hẹn sớm, cô lập tức nhìn thấy Nghĩa quấn quýt bên bồ và cậu con trai. Cô giận sôi máu nhưng cố kiềm chế để quay, chụp lại hình ảnh làm bằng chứng gửi cho bạn thân.

Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt "siêu bệnh" khiến cả "vũ trụ VTV" tức điên - 2

Thời điểm Mỹ Đình gửi đoạn clip này cho Hà thì cũng là lúc ông Trường (NSƯT Phạm Cường) tỉnh lại ở bệnh viện và kể hết mọi việc. Đau đớn vì bị phản bội nhưng Hà vẫn lấy hết can đảm tới buổi hẹn bởi bà Lan đã giục cô đi “xem nó lật mặt thế nào” “tôi không thể có đứa con hèn nhát”. 

Khi Hà đến, lúc này, Nghĩa đã uống khá nhiều rượu. Tại đây, Nghĩa chứng tỏ bản thân là một kẻ biến thái. Hắn tỉnh bơ thắp nến trên bánh kem và ngân nga: “Đây sẽ là sinh nhật cuối cùng mà anh có thể tổ chức cho em. Tuổi 35 thật đẹp, chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Trước khi thổi nến, phải đúng quy trình, em phải nhắm mắt lại, chắp tay, nguyện cầu cho bố em khỏe lại, cầu cho ông ta không dính vòng lao lý, cầu cho đây không phải sự thật”.

Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt "siêu bệnh" khiến cả "vũ trụ VTV" tức điên - 3

Những lời nói của Nghĩa khiến Hà đau tới ứa nước mắt, cô hất tung chiếc bánh và thều thào: “Khốn nạn”. Đáp lại, Nghĩa tuyên bố thẳng: ‘Em có biết em càng đau đớn, càng phát điên thế này thì anh càng hả hê, vui sướng nhất. Em có tin được không, nhưng đó là sự thật”.

Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt "siêu bệnh" khiến cả "vũ trụ VTV" tức điên - 4

Hà hét lên hỏi: “Tại sao?” khi chứng kiến sự bệnh hoạn và điên loạn của Nghĩa. Hắn thản nhiên trả lời rằng vì Hà là con gái của kẻ thù: “Cái gì mà ông ta yêu quý nhất thì anh giẫm đạp lên nhiều nhất”. Sau đó, hắn nói thẳng muốn lợi dụng cô để trả thù bố cô, còn trù ẻo ông Trường “vỡ tim mà chết, đột quỵ mà chết”. 

Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt "siêu bệnh" khiến cả "vũ trụ VTV" tức điên - 5

Nghe vậy, Hà lập tức cầm chai rượu tuyên bố “tôi và anh cùng chết” với Nghĩa sau đó lao vào đánh hắn ta nhưng Mỹ Đình và Nam đã cản lại. Nam kéo Hà ra ngoài, còn Mỹ Đình lấy bó hoa đập lên người Nghĩa, chửi hắn ta dơ hơn cả đống phân.

Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt "siêu bệnh" khiến cả "vũ trụ VTV" tức điên - 6

Hà rời đi, dầm mưa ướt sũng, trong khi Nghĩa lững thững trở về căn hộ của hai vợ chồng. Sau tất cả, Nghĩa đã đạt được mục đích của mình, nhưng hắn lại không cảm thấy vui sau khi đã trả được thù. Nhìn tấm ảnh cưới còn nguyên trên bàn, Nghĩa nhớ lại khoảnh khắc Hà đã đau khổ tới phát điên vì biết mình bị chồng phản bội. Đúng lúc đó, An Nhiên gọi tới hỏi sao Nghĩa không qua với hai mẹ con nhưng hắn lại chẳng buồn trả lời.

Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt "siêu bệnh" khiến cả "vũ trụ VTV" tức điên - 7

Sau khi Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 12 lên sóng, phân đoạn đối mặt giữa vợ chồng Nghĩa – Hà nhanh chóng trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trên các fanpage phim của nhà đài VTV. Có thể nói, diễn xuất tuyệt vời của Hồng Diễm và Quang Sự đã giúp cảnh phim thăng hoa khi lột tả được những dồn nén uất ức trong tâm lý của cả 2 nhân vật chính. Đặc biệt, vai Nghĩa của Quang Sự được khán giả bình chọn là “người chồng trơ trẽn và khốn nạn nhất lịch sử VTV”. 

Quang Sự của Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Gương mặt "siêu bệnh" khiến cả "vũ trụ VTV" tức điên - 8

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Cùng chuyên mục