Quy định trong lễ cưới Anh Đức, Quỳnh Anh

Anh Đức và Quỳnh Anh nhắn nhủ khách mời không livestream khi tham dự lễ cưới của hai người vào 26/7 tại TP.HCM.

Những ngày qua, Anh Đức và Quỳnh Anh gửi thiệp mời tới nhiều đồng nghiệp thân thiết. Thiệp mời được thiết kế trang nhã kèm theo nơ và một tấm ảnh của cô dâu, chú rể. Theo quy định trên thiệp cưới, trang phục của khách mới là đen, nâu. Khi tới lễ cưới diễn ra ngày 26/7, khách mời phải mang theo thiệp mời và mỗi thiệp chỉ được một người tham dự. Đặc biệt, cô dâu, chú rể dặn dò khách mời không livestream lễ cưới.

“Quý quan khách cùng bạn bè thân mến, chúng tôi rất trân trọng sự hiện diện và những lời chúc của quý vị dành cho chúng tôi trong ngày trọng đại. Từ sâu thẳm trái tim, chúng tôi xin gửi đến quý vị lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc”, cô dâu, chú rể nhắn nhủ trong thiệp cưới.

Anh Duc cuoi anh 1
Anh Đức và Quỳnh Anh cùng nhau đi gửi thiệp mời tới bạn bè. Ảnh: FBNV.

Anh Đức, Quỳnh Anh đã gửi lời mời tới các diễn viên Trần Phong, Huỳnh Quý, Văn Đình Dương, Thuận Nguyễn, Tuyền Mập, Thanh Duy… Hội bạn thân với Anh Đức như Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang, Ali Hoàng Dương… hay dàn diễn viên phim Mai như Khả Như, Tuấn Trần, Phương Anh Đào… cũng được dự đoán tham gia lễ cưới vào 26/7 tới của nam diễn viên. Trước đó, hội bạn thân cũng được cho là đã hỗ trợ Anh Đức cầu hôn thành công Quỳnh Anh.

Cách đây ít ngày, hai diễn viên chia sẻ loạt ảnh cưới trong bối cảnh ngập hoa có tông màu chủ đạo là trắng và tím. Lễ cưới của 2 người diễn ra vào 26/7 tại TP.HCM. Anh Đức cho biết muốn tổ chức lễ cưới ấm cúng, riêng tư và chỉ mời những người bạn thân thiết. Nam diễn viên và bạn gái đang bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới nhưng chưa tiết lộ địa điểm cụ thể. Anh hy vọng có thể tổ chức một lễ cưới hoàn hảo nhất.

Đầu tháng 4, Anh Đức chia sẻ hình ảnh cầu hôn diễn viên Phạm Quỳnh Anh. Thời điểm đó, Anh Đức cho biết đã cầu hôn bạn gái từ vài tháng trước nhưng khi thấy thích hợp, anh mới công khai. Thời gian qua, Quỳnh Anh vướng tin mang thai. Tuy nhiên, thông qua trang cá nhân, Quỳnh Anh phủ nhận và cho biết cô tăng cân. Nữ diễn viên cũng nói thêm bí quyết tăng cân là có người yêu quan tâm, chăm sóc chu đáo chuyện ăn uống.


Cùng chuyên mục