Quỳnh Thư lên tiếng trước tin đồn bịa chuyện có bạn trai ở Đức, bị động thai vì bị dân mạng tấn công

Hơn 1 tháng sang Đức dưỡng thai, Quỳnh Thư tiếp tục vướng vào nhiều tin đồn tiêu cực liên quan đến bạn trai “bí mật”.

Công khai có bạn trai và mang thai hồi tháng 2/2024 vừa qua, Quỳnh Thư tận hưởng cuộc sống mới tại Đức. Dù được nhiều người quan tâm nhưng đến nay, cô vẫn giữ kín danh tính và diện mạo bố của em bé trong bụng.

Điều này khiến nữ người mẫu vướng nhiều lời đồn thổi về đời tư. Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn nữ người mẫu dựng chuyện được bạn trai cầu hôn, sang Đức để tìm một người đứng ra làm bố cho con.

Giữa lúc dân tình bàn tán thì mới đây, vào sáng 23/3, Quỳnh Thư chính thức lên đáp trả. Cô khẳng định những thông tin trên là vu khống, sai sự thật, làm ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của cô. Nữ người mẫu cho biết chồng cô là người Việt Nam, quốc tịch Đức. Hiện tại, cô và bạn đời đang làm việc với luật sư để làm rõ.

Quỳnh Thư lên tiếng trước tin đồn dựng chuyện có bạn trai tại Đức.

Quỳnh Thư lên tiếng trước tin đồn dựng chuyện có bạn trai tại Đức.

Cụ thể, Quỳnh Thư cho biết: “Trước đây, sự việc có nhiều bài báo xảy ra tương tự nhưng Thư luôn chọn cách im lặng, vì không muốn đôi co để người khác lợi dụng câu view. Tuy nhiên, hiện giờ chồng của Thư là một người Việt Nam quốc tịch Đức, sống ở nơi mà quyền riêng tư được bảo vệ rất cao. 

Anh ấy không thể chấp nhận được những việc đang diễn ra nên đã liên hệ làm việc với đội ngũ luật sư uy tín để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Thư theo quy định pháp luật. Do đó trong lần này, trước những thông tin như vậy, Thư không im lặng được nữa”. 

Trong bài viết, Quỳnh Thư cho biết tình trạng sức khỏe của cô không ổn định. Vì liên tục bị cộng đồng mạng công kích, tinh thần nữ người mẫu suy sụp, bị mất ăn, mất ngủ, thậm chí bị động thai.

Nữ người mẫu lên tiếng cho biết chồng hiện tại là người Việt quốc tịch Đức.

Nữ người mẫu lên tiếng cho biết chồng hiện tại là người Việt quốc tịch Đức.

Cô tiết lộ sức khỏe bất ổn, bị động thai vì đời tư vướng nhiều tin đồn.

Cô tiết lộ sức khỏe bất ổn, bị động thai vì đời tư vướng nhiều tin đồn.

“Thư liên tục bị công kích, khi mang thai tâm lý rất nhạy cảm nên tinh thần suy sụp, mất ăn mất ngủ, buồn tủi vì suy nghĩ tiêu cực về việc sau này con lớn lên đọc những thông tin sai lệch như vậy thì tâm lý trẻ sẽ ảnh hưởng ra sao. 

Thậm chí, Thư đã bị động thai khi thấy được những lời lẽ tấn công thô tục từ cộng đồng mạng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Cũng may gia đình đã lập tức liên hệ với bác sĩ thăm khám để kịp thời giữ được an toàn cho thai nhi trong 3 ngày vừa qua”, nữ nghệ sĩ cho biết.

Trước đó, vào ngày Valentine 14/2, Quỳnh Thư được bạn trai “bí mật” cầu hôn tại Pháp đúng kỷ niệm 1 năm hẹn hò. Sau đó, cả 2 di chuyển đến Đức sinh sống. Nối tiếp sau khi công khai người yêu, nữ người mẫu cũng xác nhận “lên chức” làm mẹ trong tháng 2, háo hức chuẩn bị đón “rồng con”.

Nữ người mẫu được bạn trai bí ẩn cầu hôn vào dịp Valentine.

Nữ người mẫu được bạn trai “bí ẩn” cầu hôn vào dịp Valentine.

Thời gian qua, Quỳnh Thư thoải mái cập nhật cuộc sống tại trời Tây. Cô cho biết bản thân chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm mẹ, sinh con. Trong những tháng đầu thai kỳ, nữ nghệ sĩ ưu tiên trang phục dáng suông, không lộ rõ bụng.

Cô cho biết cuộc sống hiện tại của mình nhàn nhã, tập trung dưỡng thai và chăm sóc sức khỏe mẹ bầu. Ngoài ra, cô dành nhiều thời gian để khám phá xung quanh nơi ở mới.

Quỳnh Thư có cuộc sống thoải mái ở Đức.

Quỳnh Thư có cuộc sống thoải mái ở Đức.

Nữ người mẫu sẵn sàng làm mẹ ở tuổi 35.

Nữ người mẫu sẵn sàng làm mẹ ở tuổi 35.

Quỳnh Thư cho biết môi trường tại đây phù hợp với việc cô dưỡng thai. Thời điểm công bố tin vui, nữ người mẫu bộc bạch: “Thế là săn rồng vàng thành công, có vẻ mọi chuyện như ý mình quá. Ở Berlin 1 thành phố xinh đẹp, khí hậu trong lành, con người đẹp đẽ, văn minh làm ta luôn thoải mái, vui vẻ, phải nói là 1 nơi rất đáng để sống này đúng là quá tuyệt vời để dưỡng thai. Hẹn gặp con vào cuối năm nay, vào mùa xuân hoa nở thật đẹp nha”.

Đến hiện tại, Quỳnh Thư vẫn giữ kín danh tính và diện mạo của người yêu. Cô cho hay bản thân đang rất hạnh phúc, mãn nguyện, và “mục đích tới châu Âu là để bước vào cuộc hôn nhân một cách rực rỡ”. Sau nhiều ồn ào về đời tư, nữ người mẫu tận hưởng cuộc sống bình yên tại trời Tây.


Cùng chuyên mục