Râm ran clip Khả Như bất ngờ bị đồng nghiệp tố giật vai, thái độ: Chuyện gì đây?

Khả Như và sao Việt này có tình bạn thân thiết nhưng bất ngờ “phốt” nhau khiến cư dân mạng hoang mang.

Phim điện ảnh Mai của “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, vì sức hút của phim mà các diễn viên tham gia cũng được công chúng quan tâm. Dễ dàng nhận ra những nghệ sĩ góp mặt trong các dự án của Trấn Thành đa phần là những người quen mặt, hội bạn thân của vợ chồng anh. Chính vì vậy, Trấn Thành không ít lần vướng ồn ào cho rằng thiên vị người nhà.

Đến mới đây, 1 thành viên trong hội bạn của “đạo diễn trăm tỷ” gây xôn xao khi bất ngờ tố bị Khả Như “giật” vai diễn. Cụ thể, trong hậu trường ra mắt phim Mai tại Mỹ, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng có ý định cast vai làm chung tiệm mát xa với nữ chính Mai nhưng bị Khả Như “cướp” mất.

Nam diễn viên nói: “Em muốn vô cái khu mát xa đó, mà Khả Như ‘chơi’ em làm em văng ra liền. Cả hai chị em thân thiết như vậy đó mà chị nỡ lòng nào ‘chơi’ từ ngoài đời vô tới trong phim luôn. Chị ra cái vai ác quá, cái cằm tưởng kim tiêm không đó”.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm khiến Lê Giang bất ngờ khi “tố” Khả Như giật vai trong Mai

Tuy nhiên, dựa vào thái độ của Lê Dương Bảo Lâm và Lê Giang, Thuý Nga thì có thể nhận ra đây chỉ là “tiểu phẩm” đùa vui của các nghệ sĩ. Bởi lẽ, trước Khả Như thì Lê Dương Bảo Lâm còn “tố” bị Quốc Khánh cướp vai trong Mai. Từ khi gia nhập hội bạn Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm 5 lần 7 lượt năn nỉ đàn anh được góp mặt trong các phim điện ảnh. Dù không tham gia Mai nhưng Lê Dương Bảo Lâm từng xuất hiện một đoạn ngắn trong Nhà bà Nữ.

Râm ran clip Khả Như bất ngờ bị đồng nghiệp tố giật vai, thái độ: Chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm thái độ ra mặt khi nhắc đến việc bị Khả Như “chơi xấu”, thế nhưng đây chỉ là “tiểu phẩm” của anh

Râm ran clip Khả Như bất ngờ bị đồng nghiệp tố giật vai, thái độ: Chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Như vậy, không có việc Khả Như cướp vai của Lê Dương Bảo Lâm trong phim Mai

Trấn Thành cũng từng lên tiếng về chuyện bị nói chỉ chọn những bạn thân đóng phim: “Đây là những người khi tôi nhắm mắt lại và nghĩ thì thấy họ hợp với vai này. Có thể rất nhiều người ngoài kia hợp, tôi biết điều đó luôn nhưng như tôi đã nói rồi có nhiều người cứ đi từ thiện ở đâu không trong khi dòng họ mình, cô bác khổ không ai giúp hết. Trong khi tôi thấy những người hợp với mình họ hoàn toàn có tài năng, diễn rất giỏi”.

Râm ran clip Khả Như bất ngờ bị đồng nghiệp tố giật vai, thái độ: Chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Dù không tham gia phim nhưng Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Ali Hoàng Dương cũng có mặt cùng Trấn Thành ra mắt phim Mai ở Mỹ

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm có tình bạn rất thân thiết từ nhiều năm qua. Cách đây ít ngày, nam diễn viên còn đích thân mang hoa đến phim trường để chúc mừng sinh nhật Khả Như. Trong một chương trình lên sóng vào năm 2020, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ nếu chưa có lập gia đình sẽ muốn cưới Khả Như làm vợ. Nam diễn viên nói: “Trong nghề có 2 người con gái đúng gu em, nếu em không có vợ thì em lấy Khả Như và Lê Lộc. Em thích Khả Như lắm. Nói là: Trời ơi Như, nếu em không có vợ 2 đứa mình sau này già xây 2 cái am ở kế nhau”.

Râm ran clip Khả Như bất ngờ bị đồng nghiệp tố giật vai, thái độ: Chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm có tình bạn gắn bó với Khả Như từ lúc mới vào nghề

Râm ran clip Khả Như bất ngờ bị đồng nghiệp tố giật vai, thái độ: Chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Cả hai là những đồng nghiệp thân thiết, cùng là thành viên hội bạn quyền lực của Trấn Thành


Cùng chuyên mục