Rapper Trung Quốc bị tai nạn gãy xương ở Đạp gió 2024

Vì không muốn ảnh hưởng đồng đội, Vinida Weng vẫn biểu diễn trong tình trạng bị thương. Cô hiện chưa hồi phục hoàn toàn.

Theo 163, trong lúc diễn tập cho vòng công diễn 3 tại Đạp gió 2024, rapper Vinida Weng đã bị ngã từ bục cao 2 m trên sân khấu, dẫn đến gãy xương cụt đốt sống. Cô lập tức được đưa đến bệnh viện.

Dap gio 2024 anh 1

Vinida Weng bị thương khi tập luyện cho show Đạp gió 2024. Ảnh: 163.

Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến các thành viên khác, cô từ chối nghỉ ngơi và quyết định tham gia biểu diễn.

China Daily dẫn lời một số người hâm mộ, cho biết khi đến tòa nhà ghi hình show để tiễn Vinida ra về, họ thấy cô ôm lưng, được nhiều nhân viên giúp đỡ. Các nghệ sĩ khác cũng cẩn thận trong việc hỗ trợ Vinida.

“Vinida vẫn bị thương và chưa bình phục”, nguồn tin tiết lộ.

Hiện, rapper và chương trình Đạp gió chưa lên tiếng chuyện này. Nhưng trên Weibo, Vinida chia sẻ: “Niềm tin chinh phục được tất cả, cố lên. Đừng lo lắng cho tôi, cảm ơn mọi người nhé”. Dưới phần bình luận, thành viên mạng mong nghệ sĩ mau khỏe để tiếp tục chinh phục thử thách tiếp theo.

Đạp gió 2024 quy tụ 36 chị đẹp đến từ nhiều quốc gia. Chương trình năm nay được đầu tư sân khấu công phu, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia như Mai Davika (Thái Lan), Nicole Jung (Mỹ), Joyce Jonathan (Pháp), Mari Kraimbrery (Nga), Sasha Alex Sloan… Suni Hạ Linh là ca sĩ Việt Nam góp mặt.

Vinida Weng là một trong những thí sinh được chú ý vì sự lăn xả trong màn trình diễn. Theo QQ, Vinida sinh năm 1994, là ca sĩ kiêm rapper đến từ Trung Quốc. Cô được yêu mến bởi năng lượng dồi dào trong từng tiết mục. Một trong những bài hát thành công nhất của cô là Jasmine, đạt hàng triệu lượt nghe trên các nền tảng trực tuyến.

  • Suni Hạ Linh khiến sao Hoa ngữ kinh ngạc

    Suni Hạ Linh biểu diễn ca khúc “Cứ chill thôi” và thể hiện khả năng đu dây, nhào lộn. Cô có giọng hát lẫn vũ đạo khá tốt.

  • Kanye West vẫn bị ghét bỏ?

    Âm nhạc của Kanye West đang khởi sắc, nhưng lùm xùm kiện tụng gần đây khiến rapper chưa nhận được thiện cảm từ số đông.


Cùng chuyên mục