Rosé vướng tin hẹn hò Cha Eun Woo

Rosé và Cha Eun Woo một lần nữa bị nghi ngờ hẹn hò. Lý do là hai người thường tạo dáng giống nhau hoặc chụp cùng địa điểm.

Rosé và Cha Eun Woo nhiều lần vướng tin hẹn hò.

Rosé và Cha Eun Woo đang vướng tin hẹn hò. Bài viết về vấn đề này lan truyền trên mạng xã hội và cộng đồng mạng đưa ra nhiều bằng chứng nhằm chứng tỏ 2 ngôi sao đang có mối quan hệ tình cảm. Năm 2021, hai thần tượng chia sẻ hình ảnh cho thấy họ cùng tới một triển lãm nghệ thuật.

Tới 2022, cả hai đến Paris tham dự tuần lễ thời trang rồi chụp những bức ảnh tương tự nhau và có chung bối cảnh là một nhà hàng. Năm 2023, Cha Eun Woo được phát hiện tại Coachella 2023 và tham dự bữa tiệc sau sự kiện của BlackPink.

Tới tháng 4, hai người đăng ảnh chụp cảnh họ ghé thăm Bảo tàng Hành tinh TeamLabs ở Nhật Bản nhưng cách nhau vài ngày. Ở nhiều hình ảnh khác, khán giả chỉ ra 2 ngôi sao có cách tạo dáng giống hệt nhau.

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả cho rằng những bằng chứng trên chưa đủ thuyết phục. Có thể, hai ngôi sao chỉ là bạn bè thân thiết. Cũng bởi những bài đăng trên mạng xã hội, Rosé từng vướng tin hẹn hò nam tài tử Kang Dong Won hay thậm chí Suzy, cựu thành viên nhóm miss A.

Rosé là thành viên nhóm nhạc BlackPink. Cuối năm 2023, các thành viên thông báo rời YG Entertainment. Họ chỉ ký kết với công ty này ở các hoạt động chung của BlackPink.

Vừa qua, Rosé xác nhận gia nhập The Black Label, công ty giải trí được thành lập năm 2016 bởi Teddy. Đây là công ty con, trực thuộc YG Entertainment đồng thời quản lý Taeyang, ca sĩ solo Jeon Somi, Zion.T và diễn viên Park Bo Gum.

Cha Eun Woo sinh năm 1997, ra mắt trong nhóm nhạc nam Astro do công ty giải trí Fantagio thành lập và quản lý. Nam thần tượng nổi tiếng với ngoại hình điển trai, vóc dáng đẹp. Anh hiện tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, Cha Eun Woo được biết tới nhiều hơn nhờ ngoại hình thay vì kỹ năng.

  • Fan lo lắng cho Rosé

    Trong lần xuất hiện mới nhất, Rosé (BlackPink) được nhận xét có phần khác trước, trông gầy hơn.

  • Jennie vẫn bị chỉ trích

    Ngay cả khi đã xin lỗi, Jennie vẫn vướng vào tranh cãi của dư luận. Truyền thông Hàn Quốc chỉ ra lý do nữ thần tượng bị chỉ trích là thiếu tôn trọng nhân viên.


Cùng chuyên mục