Sao Hàn bị tạm giữ ở Bali

Ê-kíp chương trình My Way Package Season 2: Pick Me Trip in Bali cùng các nghệ sĩ như Hyoyeon, Bomi đã bị giam giữ để điều tra việc quay phim trái phép.

Ngày 26/4, tờ Spotv News đưa tin ê-kíp chương trình My Way Package Season 2: Pick Me Trip in Bali bị chính quyền Bali (Indonesia) bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi quay phim mà không xin giấy phép. Ê-kíp chương trình này đến Bali ngày 21/4 và dự kiến ​ trở về Hàn Quốc vào 25/4. Tuy nhiên, mọi lịch trình của họ bị đảo lộn.

Khoảng 30 nghệ sĩ và nhân viên, bao gồm Hyoyeon (thành viên nhóm SNSD), Bomi (Apink), phát thanh viên Choi Hee, cựu thành viên I.O.I Lim Na Young… gần như bị giam giữ ở Bali và tịch thu hộ chiếu. Họ buộc phải ở trong một khách sạn suốt nhiều giờ và bị điều tra.

Một nhân viên trong đoàn quay phim phàn nàn với Spotv News: “Chúng tôi đang ở Bali, nhưng ngay cả dàn diễn viên cũng không biết lý do chính xác họ bị giam giữ. Thật khó chịu khi đội ngũ sản xuất không chia sẻ cụ thể về tình huống này. Điều này thật đáng xấu hổ. Tôi nghĩ chúng tôi có thể hiểu được thực hư câu chuyện sau khi cuộc điều tra hoàn tất. Chúng tôi đang nỗ lực để nhanh chóng trở về Hàn Quốc”.

Tới tối 26/4, tờ Spotv News cho biết các nghệ sĩ đã được trả hộ chiếu. Họ cũng được thả khỏi nơi giam giữ. Dàn diễn viên đang gấp rút trở về Hàn Quốc bằng cách đặt chuyến bay sớm nhất. Ngoại trừ một số có lịch trình cá nhân, hầu hết thành viên trong ê-kíp dự kiến ​​đến Sân bay Quốc tế Incheon vào sáng 27/4.

Pick Me Trip in Bali chuẩn bị phát sóng vào tháng 5. Đây là chương trình giải trí có concept độc đáo. Theo đó, việc nghệ sĩ các chương trình đi đâu sẽ được quyết định bởi người xem vào thời gian thực.


Cùng chuyên mục