Sao Marvel Gwyneth Paltrow: Chỉ có một vài phim siêu anh hùng thực sự hay

Mặc dù là một ngôi sao Marvel nhưng Gwyneth Paltrow thừa nhận không phải bộ phim nào đến từ thương hiệu này cũng hay.

Trong chương trình First We Feast’s Hot Ones, Gwyneth Paltrow đã nhắc tới những bộ phim siêu anh hùng trong thời gian gần đây. Trong đó, cô ẩn ý rằng không phải bộ phim nào của Marvel hay DC cũng đủ hay để thưởng thức.

Cụ thể, nữ diễn viên đồng tình với bài phát biểu tại giải Oscar 2024 của đạo diễn Cord Jefferson. Trong bài phát biểu nhận giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất, vị đạo diễn đã nói về vấn đề ngân sách cho các dự án điện ảnh hiện nay: “Thay vì làm một bộ phim trị giá 200 triệu USD, hãy thử làm 20 bộ phim trị giá 10 triệu USD”.

Chia sẻ trong chương trình Hot Ones, ngôi sao Marvel thừa nhận việc sử dụng quá nhiều kinh phí cho một bộ phim đôi khi trở nên không cần thiết. “Mọi người đổ rất nhiều tiền vào những thứ này và họ muốn phải có lãi”, nữ diễn viên chia sẻ, “Nhưng khi tôi nhìn vào tổng thể ngành điện ảnh, vào việc đầu tư cho các bộ phim siêu anh hùng, tôi nhận thấy bạn chỉ có thể làm ngần ấy bộ phim thực sự hay và mang lại cảm giác độc đáo”.

Sao Marvel Gwyneth Paltrow: Chỉ có một vài phim siêu anh hùng thực sự hay - Ảnh 1.

Gwyneth Paltrow trong vai người yêu của Iron Man. (Ảnh: Francois Duhamel/Paramount/Everett Collection)

“Thế nhưng, họ vẫn cố tiếp cận càng nhiều người càng tốt, điều mà đôi khi cản trở chất lượng, tính đặc thù hoặc quan điểm thực tế”, cô nói tiếp.

Nữ diễn viên hiểu rằng rất có thể một số bộ phim mà cô thực hiện trước đây trong sự nghiệp sẽ không được làm ra nếu đặt vào thời điểm hiện nay. “Bạn có được sự đa dạng hơn về nghệ thuật khi có ít mối đe doạ hơn và mọi người có thể thể hiện tiếng nói thực sự của mình, làm bộ phim theo cách họ muốn. Đó thường là những thứ có tiếng vang hơn”, nữ minh tinh khẳng định.

Gwyneth Paltrow là một trong những ngôi sao vốn quen mặt với những người hâm mộ siêu anh hùng. Cô từng thủ vai Pepper Potts trong series về Iron Man cũng như từng xuất hiện trong các bộ phim MCU, bao gồm cả Spider-Man: HomecomingAvengers: Endgame.


Cùng chuyên mục