Sau 20 ca phẫu thuật, cuộc sống của nam thần “gia trưởng mới lo được cho em” giờ ra sao?

Mới đây, nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh và hi vọng sớm chơi bóng rổ trở lại.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Harry Lu bất ngờ đăng story lên mạng xã hội về việc đi tái khám với mong muốn “Mai đi khám lại rồi, hy vọng được bác sĩ cho phép chơi lại bóng rổ”.    

Harry Lu đăng story lên mạng xã hội

Harry Lu đăng story lên mạng xã hội

Như tin đã đưa, vào đầu năm 2017, giữa lúc sự nghiệp đang phát triển thì Harry Lu bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng không yên. Tai nạn khiến anh bị gãy xương mũi, còn xương mặt bị biến dạng và lệch vị trí. Do tổn thương nghiêm trọng nên anh đã phải trải qua 60 giờ phẫu thuật tại Việt Nam. Sau đó, gia đình đã đưa anh về lại Đài Loan để tiếp tục chữa trị. 

Sau khi trải qua 20 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, nam diễn viên sinh năm 1992 từng tâm sự: “Bác sĩ phải dùng máy để làm lại xương mắt và xương hàm cho tôi, vì xương thật đã vỡ nát, không còn chống đỡ được bất cứ thứ gì. Bây giờ, bên dưới làn da của tôi toàn là kim loại”.

Harry Lu tuy thay đổi diện mạo nhưng vẫn rất cuốn hút

Harry Lu tuy thay đổi diện mạo nhưng vẫn rất cuốn hút

Cũng vì vụ tai nạn này mà Harry Lu buộc phải tạm dừng sự nghiệp ở Việt Nam. Diện mạo của anh sau khi phẫu thuật cũng đã có phần thay đổi so với trước, tuy không còn tự nhiên nhưng anh vẫn rất phong độ. Khi nhận lại được nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ các trích đoạn đoạn phim “gia trưởng mới lo được cho em” trong 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu bất ngờ viral trở lại, anh bộc bạch:

“Mấy hôm nay cũng đã suy nghĩ rất nhiều. Thật sự trong thời gian gần đây mình cũng chẳng làm gì nhưng bỗng nhiên nhận được sự ưu ái với ủng hộ của mọi người. Harry có bất ngờ, cũng có cảm kích. 

2024 với Harry thì mọi việc coi như bắt đầu từ con số 0. Nói nhiều quá lại thấy vô nghĩa. Thôi các bạn ơi, mình hãy cùng trở thành con người mình muốn đi nha”.

Midu và Harry Lu vẫn là bạn bè thân thiết sau nhiều năm

Midu và Harry Lu vẫn là bạn bè thân thiết sau nhiều năm

Harry Lu bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nên cặp đôi Midu – Harry Lu cũng được cư dân mạng nhiệt tình “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, chính chủ đã phủ nhận và khẳng định hai người vẫn là bạn bè thân thiết sau 8 năm lần đầu tiên hợp tác chung trong phim. Cách đây không lâu, Harry Lu đã đăng hình ảnh hai người hội ngộ với dòng trạng thái: “Lớn rồi cũng hiền lành, không tới trường học người ta bắt người ta đi ăn với mình nữa”.   


Cùng chuyên mục