Sau đổ vỡ, Diệp Lâm Anh có tình yêu mới

Mới đây, xuất hiện trên livestream với vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người bất ngờ khi bị nghi có bạn trai mới.

Sau đổ vỡ, Diệp Lâm Anh có tình yêu mới - Ảnh 1.

Cuộc trò chuyện của hội bạn thân tiết lộ Diệp Lâm Anh có bạn trai mới sau đổ vỡ

Theo đó, trong lúc đang livestream, Cường Đô La liền đặt câu hỏi cho Diệp Lâm Anh: “Bạn trai Cún (Diệp Lâm Anh – PV) đâu, dắt ra chào mọi người luôn đi Cún?”.

Trước câu hỏi của Cường Đô La, không biết vô tình hay cố ý, Diệp Lâm Anh giữ im lặng, trò chuyện với người bên cạnh. Về phần Đàm Thu Trang, cô nàng cũng bất ngờ và ngăn cản ông xã nói tiếp tục vấn đề.

Dẫu vậy, câu hỏi lỡ miệng của Cường Đô La cũng khiến dân tình xôn xao, đặt nghi vấn Diệp Lâm Anh đã có tình mới.

Sau đổ vỡ, Diệp Lâm Anh có tình yêu mới - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh luôn rất thu hút bởi diện mạo xinh đẹp của mình

Diệp Lâm Anh cho biết sau sóng gió hôn nhân, cô bận rộn làm kinh tế, chăm sóc con nên tình yêu còn hơi xa vời.

“Khi yêu một ai mình cũng phải chăm sóc người ta. Tôi nghĩ bây giờ bước vào mối quan hệ mới sẽ phải mất thời gian. Giai đoạn này tôi không ưu tiên cho chuyện tình cảm. Tôi cần kinh tế vững chắc và lo cho con lớn một xíu” – Diệp Lâm Anh từng trải lòng.

Sau đổ vỡ, Diệp Lâm Anh có tình yêu mới - Ảnh 3.

Người mẫu Quỳnh Thư khoe được cầu hôn tại Pháp

Trong khi đó, cuộc sống của “người thứ ba” khiến cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh đổ vỡ, người mẫu Quỳnh Thư, cũng khiến cư dân mạng chú ý.

Theo chia sẻ của Quỳnh Thư, cô được bạn trai người nước ngoài cầu hôn tại tháp Eiffel (Pháp). Cô cũng đang hạnh phúc mang thai đứa con đầu lòng. Như vậy, cô đã hoàn toàn chấm dứt với chồng cũ Diệp Lâm Anh.

Tuy nhiên, mới đây, trong cộng đồng người Việt tại Đức, Quỳnh Thư là cái tên được nhắc đến khá nhiều.

Sau đổ vỡ, Diệp Lâm Anh có tình yêu mới - Ảnh 4.

Những câu chuyện về Quỳnh Thư đang trở thành đề tài bàn tán tại cộng đồng người Việt ở châu Âu

Theo đó, cư dân mạng bàn tán việc Quỳnh Thư đang cố gắng tìm một người cha cho con mình. Cô mong tìm được một người đứng ra nhận làm cha của con cô và như vậy, cô cũng sẽ dễ dàng được ở lại Đức.

Như vậy, việc Quỳnh Thư được cầu hôn hay có bạn trai là không đúng ngoài việc cô đang mang thai và muốn định cư tại châu Âu.

Tuy nhiên, tất cả những đồn thổi này đều không có bằng chứng xác thực. Bản thân Quỳnh Thư cũng chưa lên tiếng trước đồn đoán của cư dân mạng.


Cùng chuyên mục