Showbiz Việt có 1 sao nữ khoe đã đăng ký kết hôn rồi “quay xe”, lý do phía sau gây bức xúc

Sau vụ tranh cãi này, nữ ca sĩ Vbiz cũng hạn chế nhắc đến chuyện đời tư trước công chúng.

Hồi tháng 10/2019, khiến khán giả và nhiều sao Việt phải rần rần khi bất ngờ khoe đã được “chốt đơn” mặc dù trước đó cô rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trên tờ giấy đăng ký kết hôn có đầy đủ thông tin cá nhân của Văn Mai Hương khiến công chúng càng thêm tin tưởng cô đã có “bến đỗ” bình yên.

Thế nhưng, ngược lại với sự kỳ vọng của khán giả, đây chỉ là một “cú lừa” của Văn Mai Phương để chiêu trò PR cho sản phẩm âm nhạc. Sau vài ngày khiến khán giả xôn xao bàn tán, nữ ca sĩ tung teaser cho MV mới kèm chia sẻ: “Ừ thì có tiếng rồi, thì cho có miếng luôn nhỉ? Xin chân thành cảm ơn và vô cùng cảm động vì tình cảm mọi người dành cho em mấy ngày qua. Thương em thì thương cho trót nhé. Chiếc teaser xinh xinh”.

Showbiz Việt có 1 sao nữ khoe đã đăng ký kết hôn rồi quay xe, lý do phía sau gây bức xúc - Ảnh 2.

Văn Mai Hương từng gây sốc khi bất thình lình khoe giấy đăng ký kết hôn

Việc nghệ sĩ muốn gây chú ý để ra mắt sản phẩm mới không quá xa lạ nhưng thời điểm đó một bộ phận công chúng vô cùng bức xúc vì Văn Mai Hương cho 1 “cú lừa” quá lớn. Nhiều người còn không đồng tình với việc lấy chuyện hôn nhân quan trọng và thiêng liêng ra để gây chú ý nhằm quảng bá cho sản phẩm mới. Hậu vướng vào tranh cãi, hình ảnh của Văn Mai Hương phần nào cũng bị ảnh hưởng trong mắt công chúng.

Showbiz Việt có 1 sao nữ khoe đã đăng ký kết hôn rồi quay xe, lý do phía sau gây bức xúc - Ảnh 3.

Sau đó, Văn Mai Hương mới “quay xe” thông báo chuyện đăng ký kết hôn chỉ là… một cú lừa

Hiện tại, Văn Mai Hương chỉ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc chứ không đề cập đến chuyện yêu đương trên mạng xã hội. Trong chương trình Sóng 24 , Văn Mai Hương cảm thấy may mắn và trọn vẹn khi những sản phẩm nghệ thuật của mình được mọi người ủng hộ trong năm 2023. Bước sang năm 2024, giọng ca Đại minh tinh cho biết sẽ vẫn làm sản phẩm nhưng không ồ ạt, đó cũng là cách làm mới mình sau 2-3 năm đã dồn sức hoạt động. Khi được Trấn Thành hỏi về tình trạng yêu đương hiện tại thì Văn Mai Hương cho biết khi nào có “nửa kia” thì sẽ thông báo với mọi người.

Trong một lần tâm sự với chúng tôi, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi vui vẻ, luôn luôn vui mà. Tôi không có thói quen công khai chuyện tình cảm của mình vì muốn bảo vệ những người xung quanh. Khi khán giả hỏi thì tôi sẽ trả lời mình đang hạnh phúc, vui vẻ”.

Showbiz Việt có 1 sao nữ khoe đã đăng ký kết hôn rồi quay xe, lý do phía sau gây bức xúc - Ảnh 4.

Văn Mai Hương từng trải qua nhiều cuộc tình “sóng gió”, về sau cô kín tiếng trong chuyện đời tư

Showbiz Việt có 1 sao nữ khoe đã đăng ký kết hôn rồi quay xe, lý do phía sau gây bức xúc - Ảnh 5.

Văn Mai Hương cho biết sẽ không công khai chuyện đời tư trước công chúng

Về lời hứa “yên bề gia thất”, muốn có con trước năm 30 tuổi, Văn Mai Hương thổ lộ: “Nói chung là cuộc đời mà, sẽ có lúc thay đổi nhưng ai cũng mong mình hạnh phúc. Ở thời điểm này, tôi đang có rất nhiều sự lạc quan trong công việc nên sẽ dành năng lượng này cho ca hát. Tôi vẫn sẽ yêu nhưng hôn nhân thì cần đúng người đúng thời điểm nữa. Nếu không có 2 yếu tố đấy tôi không chọn hôn nhân đâu.

Ngày xưa tôi là một cô gái điên cuồng vì chuyện kết hôn. Cách đây 2-3 năm, tôi có đam mê với việc lập gia đình. Lúc đấy, tôi chỉ mong muốn gặp một người đàn ông nào đó, sẽ yêu sống yêu chết rồi kết hôn, có con và ở nhà nội trợ vì tôi hướng nội mà. Đến khi đổ vỡ và quá tập trung vào công việc thì suy nghĩ của tôi khác đi. Ngoài ra, có thể một phần tôi đã chứng kiến xung quanh có nhiều sự đổ vỡ nên hiện tại tôi chưa có nhiều niềm tin vào hôn nhân nhưng vẫn muốn yêu”.

Showbiz Việt có 1 sao nữ khoe đã đăng ký kết hôn rồi quay xe, lý do phía sau gây bức xúc - Ảnh 6.
Showbiz Việt có 1 sao nữ khoe đã đăng ký kết hôn rồi quay xe, lý do phía sau gây bức xúc - Ảnh 7.

Văn Mai Hương có cuộc sống sang chảnh, sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ


Cùng chuyên mục