Suni Hạ Linh gợi cảm trên tạp chí Trung Quốc

Hình ảnh Suni Hạ Linh và các nghệ sĩ của Đạp gió vừa được phát hành. Khán giả nhận xét gương mặt nữ ca sĩ khác lạ so với trước đó.

Ngày 18/4, loạt ảnh của Suni Hạ Linh và các nghệ sĩ trong chương trình Đạp gió mùa 5 trên tạp chí Cosmopolitan được công bố. Trong loạt hình, các nghệ sĩ đều mặc trang phục màu đen với phong cách gợi cảm, trưởng thành.

Suni Hạ Linh mặc đầm cúp ngực, hai dây với phong cách quyến rũ hơn so với hình ảnh quen thuộc từ trước đến giờ của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cách tạo dáng của nữ ca sĩ chưa thực sự ấn tượng. Ngoài ra, gương mặt Suni Hạ Linh trong hình cũng được nhận xét lạ lẫm, khó nhận ra và có thể do photoshop hoặc trang điểm.

Trong khi đó, Mai Davika, diễn viên được mệnh danh “ma nữ đẹp nhất Thái Lan” thu hút sự chú ý với thần thái lôi cuốn, trang phục cắt xẻ táo bạo khoe vóc dáng đẹp. Một số diễn viên khác như Thích Vy, Quách Bích Đình, Trương Dư Hi… cũng được khen.

Chiều 12/4, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) giới thiệu trailer và MV ca khúc chủ đề của chương trình, trong đó có sự góp mặt của Suni Hạ Linh. MV ca khúc chủ đề có tên Hoa vô sắc cho thấy sự tự tin của nữ ca sĩ khi thể hiện khả năng hát tiếng Trung.

Suni Hạ Linh là một trong 6 nghệ sĩ nước ngoài tham gia chương trình năm nay, bên cạnh Mai Davika (Thái Lan), Nicole Jung (Hàn Quốc), Joyce Jonathan (Pháp), Mari Kraimbrery (Nga), Sasha Alex Sloan (Mỹ).

Trên trang cá nhân, Suni Hạ Linh chia sẻ về trải nghiệm tham gia Đạp gió 2024 tại Trung Quốc: “Đã học tiếng Trung trước đây, nhưng sau khi nhận được lời mời tham gia Đạp gió 2024, Suni mới lần đầu đặt chân đến Trung Quốc. Với Suni, việc tham gia chương trình là một cơ hội tuyệt vời để được làm quen những người bạn mới, học hỏi và trải nghiệm. Suni muốn trau dồi thêm thật nhiều về diễn xuất, ca hát, vũ đạo và tìm kiếm những nguồn cảm hứng sáng tạo tại nơi này”.

Cô nói thêm: “Suni cũng mong muốn thông qua Đạp gió 2024, bản thân được thể hiện nhiều hơn về phong cách riêng và cá tính với khán giả, những điều trước đây mọi người ít thấy ở Suni Hạ Linh. Suni và team đã chuẩn bị rất nhiều cho hành trình lần này. Tôi tin rằng mọi người sẽ thấy được điều đó qua từng tập của chương trình”.

Hiện tại, Suni Hạ Linh vẫn thường xuyên di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Trung Quốc để tập luyện, ghi hình cho chương trình.

  • Đội Suni Hạ Linh suýt thua ở Đạp gió 2024

    Đội Suni Hạ Linh thua đối thủ là team Thượng Văn Tiệp. Tuy nhiên, họ lật ngược tình thế nhờ chiến thắng ở vòng PK của nhóm trưởng Hà Khiết.

  • Suni Hạ Linh tụt hạng

    Ở tập mới nhất của Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh đứng thứ 13. So với tập trước đó, nữ ca sĩ tụt 2 hạng.


Cùng chuyên mục