Suni Hạ Linh khiến sao Hoa ngữ kinh ngạc

Suni Hạ Linh biểu diễn ca khúc “Cứ chill thôi” và thể hiện khả năng đu dây, nhào lộn. Cô có giọng hát lẫn vũ đạo khá tốt.

Tập đầu tiên của Đạp gió 2024 chính thức lên sóng trưa 19/4. Phần trình diễn của Suni Hạ Linh được phát sóng trong tập này và đang gây chú ý. Ở vòng đầu tiên, Suni Hạ Linh biểu diễn ca khúc Cứ chill thôi. Đây là bài hát do Suni hợp tác với Chillies, Rhymastic và bản remix của nó khá nổi tiếng tại Trung Quốc.

Suni Hạ Linh ghi điểm với giọng hát tốt, cảm xúc, tiếng Trung mượt mà. Trước khi kết thúc phần trình diễn, Suni Hạ Linh còn khoe kỹ năng vũ đạo khá ấn tượng. Nữ ca sĩ thậm chí đu dây trên cao với nhiều động tác nhào lộn nguy hiểm khiến dàn sao Hoa ngữ và Mai Davika kinh ngạc. Tuy nhiên, ý tưởng này không ăn nhập với một bài hát có phần vui tươi, lạc quan như Cứ chill thôi. Dẫn đến, tổng thể tiết mục của Suni Hạ Linh khá rời rạc.

Điểm khác khiến Suni không được thu hút trên sân khấu đó là trang phục. Bộ đồ nữ ca sĩ mặc được nhận xét khá rườm rà, thậm chí “dìm” vóc dáng của Suni Hạ Linh.

Trước đó, Suni đã rất được khán giả Việt kỳ vọng bởi ở mùa trước, Chi Pu nổi tiếng qua chương trình, thậm chí lọt vào đội hình thành đoàn.

Năm nay, Suni Hạ Linh là một trong 6 nghệ sĩ nước ngoài tham gia chương trình, bên cạnh Mai Davika (Thái Lan), Nicole Jung (Hàn Quốc), Joyce Jonathan (Pháp), Mari Kraimbrery (Nga), Sasha Alex Sloan (Mỹ).

Trên trang cá nhân, Suni Hạ Linh chia sẻ về trải nghiệm tham gia Đạp gió 2024 tại Trung Quốc: “Đã học tiếng Trung trước đây, nhưng sau khi nhận được lời mời tham gia Đạp gió 2024, Suni mới lần đầu đặt chân đến Trung Quốc. Với Suni, việc tham gia chương trình là một cơ hội tuyệt vời để được làm quen những người bạn mới, học hỏi và trải nghiệm. Suni muốn trau dồi thêm thật nhiều về diễn xuất, ca hát, vũ đạo và tìm kiếm những nguồn cảm hứng sáng tạo tại nơi này”.

Cô nói thêm: “Suni cũng mong muốn thông qua Đạp gió 2024, bản thân được thể hiện nhiều hơn về phong cách riêng và cá tính với khán giả, những điều trước đây mọi người ít thấy ở Suni Hạ Linh. Suni và team đã chuẩn bị rất nhiều cho hành trình lần này. Tôi tin rằng mọi người sẽ thấy được điều đó qua từng tập của chương trình”.


Cùng chuyên mục