Tăng Thanh Hà tặng quà cho ái nữ của Linh Rin

Món quà Tăng Thanh Hà tặng cho ái nữ nhà Linh Rin được đựng trong chiếc túi giấy họa tiết hoa nhí xinh xắn.

Cùng là con dâu của một gia đình hào môn nên mối quan hệ của chị em dâu giữa Tăng Thanh Hà và Linh Rin không nằm ngoài sự tò mò của công chúng. Tính đến nay, Tăng Thanh Hà đã về chung nhà với Louis Nguyễn 12 năm, có cuộc sống hạnh phúc, giàu có bên chồng và 3 con gồm 2 trai, 1 gái.

Trong khi đó, đám cưới của hot girl Hà thành Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn được tổ chức vào 23/3/2023. Sau hơn 1 năm nên duyên vợ chồng, kết tinh tình yêu của họ là một cô công chúa được đặt tên là Caroline Nguyễn và tên thân mật ở nhà là Cà Rốt.

Tăng Thanh Hà tặng quà cho ái nữ của Linh Rin, một chi tiết hé lộ mối quan hệ chị em dâu nhà hào môn - 1

Mối quan hệ chị em dâu giữa Tăng Thanh Hà và Linh Rin luôn thu hút sự tò mò của cư dân mạng. 

Cách đây không lâu, mối quan hệ chị em dâu của Tăng Thanh Hà và Linh Rin được đem ra bàn tán khi “Ngọc nữ màn ảnh Việt” vắng bóng giữa lúc bà xã Phillip Nguyễn mới sinh con gái đầu lòng. Và mới đây, Linh Rin đã có động thái làm rõ mối quan hệ với Tăng Thanh Hà.

Cụ thể, bà xã Phillip Nguyễn đã chia sẻ món quà được gia đình anh chồng gửi tặng trên Instagram. Đó là một đôi giày, món quà được đựng trong chiếc túi giấy họa tiết hoa nhí xinh xắn.

Đáng chú ý nhất là tấm thiệp nhỏ đính bên ngoài chiếc túi đựng. Trên đó là dòng chữ viết tay của Tăng Thanh Hà thể hiện tình yêu của cô và gia đình với cô cháu gái nhỏ này. Đồng thời, cô hy vọng cháu gái có thể mang đôi giày mình tặng khi bước những bước đi đầu đời.

Tăng Thanh Hà tặng quà cho ái nữ của Linh Rin, một chi tiết hé lộ mối quan hệ chị em dâu nhà hào môn - 2

Món quà của Tăng Thanh Hà gửi cho ái nữ nhà Linh Rin. 

Nhận được món quà, Linh Rin vô cùng háo hức: “Mong baby biết chạy lon ton quá. Cảm ơn cả nhà” và tag tên chị dâu Tăng Thanh Hà.

Sau đó, nữ diễn viên cũng đăng lại bài viết của em dâu đính kèm “icon” trái tim. Loạt chi tiết đó cũng đã làm rõ mối quan hệ chị em dâu giữa Tăng Thanh Hà và Linh Rin vẫn đang hoà hợp, gắn bó.

Được biết, trước khi về chung một nhà với doanh nhân Phillip Nguyễn, Linh Rin đã vô cùng thân thiết với Tăng Thanh Hà. Cả hai thường xuyên ủng hộ nhau trong công việc và cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tụ họp bên cạnh nhau.

Tăng Thanh Hà tặng quà cho ái nữ của Linh Rin, một chi tiết hé lộ mối quan hệ chị em dâu nhà hào môn - 3

Chị em dâu thường xuyên tặng quà cho nhau, không quên chúc nhau vào những dịp đặc biệt. 

Tăng Thanh Hà nổi tiếng là người khéo tay, nấu ăn ngon, cô thường xuyên chuẩn bị những bữa tiệc tại gia và mời bạn bè thân thiết tới dự. Không ít lần Linh Rin góp mặt và còn hào hứng khoe những món ăn ngon do chính tay chị dâu chồng nấu.  

Ngoài ra, mối quan hệ thân thiết giữa chị em dâu gia tộc giàu bậc nhất Việt Nam còn được thể hiện thông qua cách xưng hô của hai người đẹp. “Chị gái”, “em gái”, “chị iu”,… là cách cả hai gọi nhau, dễ dàng nhận thấy cặp chị em dâu này khá thân thiết và hòa hợp.

Cách để chị em dâu không trở thành “bầu nước lã”

Trong tất cả các mối quan hệ của một gia đình, chị em dâu có khoảng cách xa hơn cả và thường được ví như “bầu nước lã”. Sở dĩ như vậy vì chị em dâu không có quan hệ máu mủ (trừ trường hợp chị em ruột lấy anh em ruột), chỉ tình cờ mà sống bên cạnh nhau. 

Về mặt quản lý gia đình, mỗi người có cách riêng của mình. Còn về mặt tài chính, mỗi người có ngân quỹ riêng. Mặc dù mỗi người có một tổ ấm nhỏ riêng nhưng cả hai lại có chung gia đình lớn, nên nếu mối quan hệ chị em dâu không hòa hợp sẽ khiến gia đình lục đục, bất hòa.

Để chị em dâu trong nhà không trở thành “bầu nước lã”, các nàng dâu nên nhớ những điều sau:

– Không để lòng ghen chiến thắng, không đẩy hiềm khích đi xa. Mỗi khi có mâu thuẫn, đôi bên nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau trên thái độ tôn trọng, lịch sự.

– Đừng đòi hỏi sự “công bằng”, bởi bố mẹ chồng ít nhiều sẽ có sự thiên lệch giữa các nàng dâu với nhau. Khi bạn rộng mở tấm lòng, nhìn nhận vấn đề nhẹ nhàng, xem đây chỉ là chuyện thường gặp của mọi gia đình thì bạn sẽ thấy thoải mái và dễ thở. Nếu chấp nhặt thì chính bạn sẽ khó chịu, gia đình cũng khó yên ấm.

– Tránh “chung đụng”, tốt nhất nên sống riêng.

– Phân công công việc cụ thể về các vấn đề như việc chăm sóc bố mẹ chồng, khi gia đình có việc chung như lễ Tết, ma chay, đám giỗ,… không để cho chị dâu hoặc em dâu đảm nhận một mình.


Cùng chuyên mục