Thẩm Kiến Hoành gây phẫn nộ khi tìm bạn gái mới

Thẩm Kiến Hoành bị khán giả chỉ trích khi đăng bài tìm bạn đời, trong khi cách đây chưa lâu, anh mới bị bạn gái cũ bóc mẽ chuyện ngoại tình.

Nam diễn viên Thẩm Kiến Hoành bị khan giả chỉ trích dữ dội sau khi đăng bài tìm người yêu trên mạng xã hội, tờ HK01 đưa tin. Anh tiết lộ đang chuẩn bị mua nhà mới nên muốn tìm bạn gái tiến tới hôn nhân.

“Gần đây tôi có kế hoạch mua nhà, nhưng rồi tôi phát hiện mình chưa có bạn đời. Liệu có ai muốn hẹn hò với tôi không nhỉ?”, ngôi sao Bong bóng mùa hè viết.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra phẫn nộ vì cách đây ít tuần, Thẩm Kiến Hoành mới bị bạn gái bóc mẽ chuyện ngoại tình trong thời gian cả hai còn yêu đương. “Tại sao anh ta lại có gan đăng bài này nhỉ”, “Thật vô liêm sỉ” hay “Hãy sống độc thân đi”, “Trước hết hãy ăn năn hối cải rồi hãy nghĩ đến chuyện tìm bạn đời” là những bình luận của khán giả.

ngoai tinh anh 1

Thẩm Kiến Hoành thất nghiệp khoảng thời gian gần đây, phải bán thịt gà mưu sinh. Ảnh: @krisshen.

Sinh năm 1992, Thẩm Kiến Hoành là diễn viên tại Đài Loan. Anh từng được khán giả biết đến rộng rãi qua một số dự án có tiếng như Bong bóng mùa hè, LanLăng Vương phi hay Đường triều anh hùng lãng mạn… Song khoảng thời gian gần đây, Thẩm Kiến Hoành ít nhận được lời mời diễn xuất.

Đầu năm 2024, bức ảnh anh bán hàng ở chợ tại Đài Bắc được lan truyền trên mạng xã hội. Nam diễn viên thừa nhận chưa rời bỏ showbiz song đang rơi vào cảnh thất nghiệp, phải cùng bạn gái mở sạp hàng bán thịt gà.

Ngoài đóng phim, Thẩm Kiến Hoành còn là một ca sĩ, từng sang Hàn Quốc phát triển sự nghiệp nhưng không mấy thành công. Từ năm 2021, Thẩm Kiến Hoành trở về quê nhà Đài Loan để tập trung đóng phim, tham gia show truyền hình.


Cùng chuyên mục