‘Thần Sấm’ Chris Hemsworth chưa thể tha thứ cho bản thân

Ngôi sao phim siêu anh hùng cho rằng màn thể hiện của anh trong “Thor: Love and Thunder” đáng thất vọng.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Vanity Fair ngày 30/4, Chris Hemsworth tiết lộ anh vẫn chưa thể tha thứ cho bản thân sau màn thể hiện gây thất vọng trong phim Thor: Love and Thunder (2022). Nam diễn viên thừa nhận đã diễn xuất ngẫu hứng quá đà, đến mức biến bộ phim trở thành trò cười.

“Tôi bị cuốn vào sự ngẫu hứng và ngớ ngẩn, trở thành một bản parody của chính mình. Tôi đã không thể hiện nó một cách thành công. Đôi khi tôi cảm thấy nhân vật của mình chỉ như một người bảo vệ cho cả đội. Tôi từng đọc lời thoại của những người khác và nhận ra họ có những thứ hay ho hơn nhiều”, anh chia sẻ.

Chris Hemsworth cho rằng nhân vật của anh quá đơn điệu, chỉ cần đội tóc giả, có cơ bắp và trang phục là hoàn tất việc chuẩn bị. “Tôi là một phần của công việc lớn lao này, nhưng có lẽ tôi khá dễ bị thay thế”, tài tử bộc bạch.

Chris Hemsworth anh 1

Chris Hemsworth được cho là đã dắt túi 20 triệu USD nhờ vai chính trong Thor: Love and Thunder. Ảnh: Vanity Fair.

Ra mắt vào mùa hè năm 2022, Thor: Love and Thunder là phần phim riêng thứ 4 về vị Thần Sấm do Chris Hemsworth thủ vai. Tiếp nối câu chuyện sau Avengers: Endgame (2019), Thor lần này phải đối đầu với phản diện Gorr, ác nhân sở hữu thanh kiếm có khả năng giết các vị thần.

Bộ phim do Taika Waititi đạo diễn gây nhiều tranh luận trong giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Phong cách hài hước, châm biếm của phim bị lạm dụng quá đà, lại pha trộn với nhiều thể loại khác như tâm lý, kinh dị và cả hành động, khiến kịch bản trở nên hỗn độn. Ngoài ra, vai diễn chính của Chris Hemsworth cũng không được đánh giá cao. Bộ phim với ngân sách 250 triệu USD đã thu về hơn 760 triệu USD trên toàn cầu.


Cùng chuyên mục