Thanh Thanh Huyền sexy, Ngọc Trinh lỗi mốt

Newsfeed Rate ghi nhận mốt không quần của Huyền Nguyễn, set bikini đón hè của Thanh Thanh Huyền, nhưng không đánh giá cao chiếc váy hoa nhí của Ngọc Trinh.

Newsfeed Rate, bikini don he, Ngoc Trinh, Thanh Thanh Huyen, Kristen Stewart, Love Lies Bleeding, vay hoa nhi anh 1

#1. Huyền Nguyễn – 8,5/10 điểm: Huyền Nguyễn góp phần đưa mốt không quần lên một tầm cao mới. Giống với trang phục của nữ diễn viên Kristen Stewart trên thảm đỏ buổi công chiếu phim mới Love Lies Bleeding, Huyền Nguyễn cũng diện bodysuit cắt cao, loại bỏ hoàn toàn quần, chân váy trên outfit. Với set bodysuit kẻ sọc, cô phối thêm vớ da chân ren đen quyến rũ, khoe khéo toàn bộ đôi chân dài lý tưởng. Tương tự nữ minh tinh Kristen Stewart, cô cũng bổ sung một chiếc áo khoác ra phía ngoài. Fashionista này chọn áo choàng dáng dài, rộng thùng thình với phần cầu vai quá khổ. Theo mốt cầu vai áo rộng, Huyền Nguyễn thể hiện sự quyền lực và quyến rũ trên cùng một set trang phục. Món phụ kiện kính mắt là mảnh ghép cuối cùng cho outfit đen tuyền này. Ảnh: @hmeuu.

Newsfeed Rate, bikini don he, Ngoc Trinh, Thanh Thanh Huyen, Kristen Stewart, Love Lies Bleeding, vay hoa nhi anh 8

#5. Ngọc Trinh – 6/10 điểm: Ngọc Trinh bị đánh giá là sến khi diện chiếc váy 2 dây hoa nhí. Sau loạt outfit ấn tượng trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh bất ngờ mắc lỗi chọn đồ với chiếc đầm theo phong cách cottagecore. Hoạ tiết hoa nhí màu hồng và vàng bị nhận xét chỉ phù hợp với đồ bộ mặc ở nhà. Ngọc Trinh thực hiện kiểu tóc đen xoăn lọn, vô tình tự cộng thêm tuổi, khiến tổng thể thêm phần sến, lỗi mốt. Với chiếc váy này, cô bị các tín đồ thời trang kêu gọi đổi stylist. Ảnh: @ngoctrinh89.

 • CiiN, Huyền 2k4 diện đồ như cao bồi

  “Cowboy core” là xu hướng được Beyoncé khởi xướng trong thời gian gần đây. Những chiếc mũ rộng vành và boots da cao cổ xuất hiện trên khắp đường phố trong nước và quốc tế.

 • Lê Bống bị chê nhạt nhòa khi hóa dân công sở

  Cùng theo đuổi mốt office siren, Khánh Linh tạo ấn tượng như dân công sở thời thượng, còn Lê Bống lại mất điểm vì những set trang phục nhàm chán, lỗi mốt.


Cùng chuyên mục