Thành viên T-ara bác bỏ cáo buộc lạm dụng trẻ em

Areum khẳng định không có chuyện lạm dụng hay bạo hành con. Cô hiện cảm thấy không khỏe và phải nằm viện.

Ngày 5/6, Wikitree đưa tin Areum, cựu thành viên T-ara, bác bỏ hoàn toàn cáo buộc cho rằng cô bị đưa ra cơ quan công tố vì “nghi ngờ lạm dụng trẻ em”. “Thật vô lý. Tôi chưa bao giờ nhận được cuộc gọi thông báo vụ việc đã được gửi đến cơ quan công tố. Hiện tôi đang nằm viện”, cô nói.

Areum nói bị chồng cũ bạo hành nên từng mang con đến chỗ cảnh sát để tiến hành điều tra. Nữ ca sĩ khẳng định cảnh sát đã điều tra rất kỹ và họ luôn đứng về phía cô.

Tiara Areum bao hanh con anh 1
Areum phủ nhận cáo buộc lạm dụng trẻ em. Ảnh: Wikitree.

Cô giải thích thêm: “Lúc ấy, con tôi nhiều lần nói bị bố hành hung nên cuối cùng tôi không còn cách nào khác là phải bật máy ghi âm. Nội dung chỉ là một phần câu chuyện”.

Hôm 3/6, Dispatch đưa tin Areum và mẹ của cô bị truy tố vì lạm dụng, bắt cóc trẻ em. Nữ ca sĩ được cho là bị cấm tiếp cận con đến 21/7. Trước đó, Areum tố cáo chồng cũ là doanh nhân Kim Yong Gul ngược đãi mẹ con cô. Theo lời cựu thành viên T-ara, Kim Yong Gul đánh, nhổ nước bọt và đại tiện vào mặt các con. Areum đã ghi lại cuộc trò chuyện với con trai đầu lòng, sau đó đăng nó lên mạng xã hội và nộp đơn khiếu nại. Areum cho biết đã thu thập bằng chứng về việc ông Kim lạm dụng trẻ em.

Tuy nhiên, qua điều tra, cơ quan công tố cho rằng những tiết lộ của Areum có thể chỉ là vở kịch tự dàn dựng nên cáo buộc chống lại Kim Yong Gul theo Đạo luật Phúc lợi Trẻ em (lạm dụng trẻ em) không được công nhận.

Kết quả phân tích cho thấy rất có thể Areum đã xúi giục bọn trẻ tố cáo cha chúng. Lời khai của những đứa trẻ không nhất quán. Vết thương của chúng cũng không đúng với lời khai của Areum.

Areum kết hôn với Kim Yong Gul kết hôn năm 2019. Họ có 2 con chung. Tháng 12/2023, nữ ca sĩ tuyên bố đệ đơn ly hôn chồng.

  • Trào lưu ăn mừng chia tay như Han So Hee

    Đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem với nhạc nền kỷ niệm một dấu mốc mới trong cuộc đời sau khi chia tay, Han So Hee lăng xê trào lưu ăn mừng thời kỳ độc thân.

  • Lễ cưới của mỹ nhân Kim Bo Ra

    Sau 3 năm yêu, Kim Bo Ra và Jo Bareun tổ chức lễ cưới riêng tư. Gia đình, đồng nghiệp và số ít bạn bè có mặt để chúc phúc cặp sao.


Cùng chuyên mục