Thiều Bảo Trâm bức xúc chuyện đời tư bị lan truyền trên mạng

Thiều Bảo Trâm vừa có bài viết được cho là bênh vực bạn trai. Hai ngày qua, thông tin nữ ca sĩ hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội.

Hai ngày qua, thông tin Thiều Bảo Trâm hẹn hò một chàng trai đang học tại Pháp và kém nữ ca sĩ 10 tuổi phủ sóng mạng xã hội. Ngoài lộ hình đi ăn chung với nhóm bạn, hai người còn tương tác trên mạng xã hội. Chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang cũng nhắc tên chàng trai này trên mạng.

chúng tôi liên hệ nhưng đại diện của Thiều Bảo Trâm từ chối trả lời vấn đề này.

Thieu Bao Tram anh 1

Thiều Bảo Trâm mong những đồn đoán xung quanh cuộc sống của cô dừng lại. Ảnh: FBNV.

Tới 27/3, thông tin liên quan đến nữ ca sĩ và bạn trai tin đồn tiếp tục được bàn tán. Tuy nhiên, lý do đằng sau sự bàn tán này là đời tư của chàng trai. Một hình ảnh chụp không rõ nét đang được lan truyền trên mạng xã hội cùng nhiều đồn đoán, bình luận trái chiều. Cộng đồng mạng thậm chí so sánh anh với bạn trai tin đồn cũ của Thiều Bảo Trâm.

Sau những đồn đoán liên quan đến đời tư, chiều 27/3, Thiều Bảo Trâm lên tiếng thông qua trang cá nhân. Cô không xác nhận chuyện hẹn hò nhưng có động thái được cho là bênh vực bạn trai.

Thiều Bảo Trâm viết: “Đi chơi với bạn bè, đến cái bồn rửa mặt cũng bị các bạn xuyên tạc thành một cái gì đó rất xấu. Mình không thể tin các bạn có thể nghĩ ra nội dung như vậy. Chắc chắn những điều các bạn đang nói rất sai sự thật. Một câu tiếng Anh cũng bị dịch thành câu khác để các bạn nói theo ý mình bằng được”.

Cô chia sẻ thêm: “Mình chưa bao giờ so sánh ai với ai, chỉ âm thầm lặng lẽ sống. Những ai không thích mình, mình cũng đón nhận hết phản hồi. Nhưng nếu bịa đặt về người khác như vậy là đi quá xa rồi. Thật sự mình mong mọi chuyện hãy dừng ở đây. Mình không có sức mạnh để dẫn dắt cái gì cả. Mình chỉ âm thầm sống và làm việc thôi”.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, gia nhập showbiz từ năm 2013 khi cô cùng với chị gái Thiều Bảo Trang thành lập nhóm nhạc có tên Bee.T. Sau thời gian hoạt động không hiệu quả, họ tách ra phát triển sự nghiệp solo.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm có thời gian dài vướng tin yêu Sơn Tùng. Họ chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Năm 2021, thông tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chia tay sau 8 năm hẹn hò kín tiếng gây xôn xao mạng xã hội.

  • NSND Việt Anh bị phản ứng mạnh

    Bài viết bày tỏ quan điểm về việc sử dụng ảnh đại diện bông hoa sen của NSND Việt Anh đang lan truyền và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

  • Gen Z phỏng vấn thành công cũng không đi làm

    Nhiều doanh nghiệp cho rằng Gen Z có vấn đề về sự cam kết, bởi không ít ứng viên bỏ mặc nhà tuyển dụng trong các buổi hẹn, không đến công ty sau khi nhận việc.


Cùng chuyên mục