Thời trang của các nàng WAG Việt

Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Mai Hà Trang và Dianka Zakhidova là những nàng WAG đáng chú ý của thể thao Việt, gây chú ý nhờ phong cách ăn mặc đa dạng, ấn tượng.

WAG, WAG Viet, Doan Hai My, Chu Thanh Huyen, Quang Hai, Doan Van Hau, Bui Tien Dung anh 1

Doãn Hải My, bà xã của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, sở hữu hình thể quyến rũ, sắc vóc lý tưởng. Cô thường xuyên diện những set bikini 2 mảnh màu sắc sặc sỡ trong những chuyến du lịch biển. Trong một chuyến nghỉ dưỡng với nửa kia, cô từng gây chú ý với bộ đồ bơi màu hồng nổi bật của thương hiệu Calvin Klein. Những set bikini này giúp nàng WAG khoe khéo đường cong cơ thể nổi bật, bao gồm vòng một đầy đặn, vòng 2 thon gọn và đôi chân dài đáng mơ ước. Bên cạnh bikini 2 mảnh, Doãn Hải My cũng chọn những set đồ bơi liền thân bổ sung chi tiết cut-out, khoe triệt để lợi thế hình thể khi đi du lịch biển. Ảnh: @_doanhaimy.

 • Váy áo ướt sũng, xuyên thấu ở Met Gala

  Mốt váy áo trong suốt, gần như khoả thân được dàn minh tinh nhiệt tình hưởng ứng trên thảm đỏ sự kiện thời trang danh giá Met Gala 2024.

 • Thi nhau mặc như miêu nữ

  Catsuit là trang phục ôm sát tôn dáng, phù hợp với tạo hình miêu nữ quyến rũ, được nhiều nhà mốt, tín đồ thời trang Việt Nam và quốc tế nhiệt tình lăng xê.


Cùng chuyên mục