Thời trang của dàn nữ ngôi sao bóng rổ Mỹ

Phong cách thời trang đa dạng của các nữ ngôi sao bóng rổ Mỹ như Cameron Brink, Kelsey Plum hay Caitlin Clark thu hút sự chú ý của khán giả thể thao.

Cameron Brink,  Kelsey Plum,  Caitlin Clark,  bong ro nu,  WNBA la gi,  Bong ro nu My, ngoi sao bong ro My anh 1

Không chỉ ghi điểm nhờ thành tích đáng chú ý trong lĩnh vực thể thao, các nữ ngôi sao bóng rổ Mỹ còn tạo ấn tượng với gu thời trang nổi bật. Cameron Brink (đội tuyển Los Angeles Sparks thuộc WNBA) sở hữu chiều cao ấn tượng, phong cách ăn mặc đa dạng. Gần đây, cô thu hút sự quan tâm với những set trang phục tennis, hưởng ứng trào lưu tenniscore được lăng xê bởi nữ diễn viên Zendaya qua phim điện ảnh Challengers. Nhiều người hâm mộ để lại bình luận hóm hỉnh rằng: “Cameron Brink có giao diện tennis, nhưng hệ điều hành bóng rổ”. Ảnh: @cameronbrink22.

Cameron Brink,  Kelsey Plum,  Caitlin Clark,  bong ro nu,  WNBA la gi,  Bong ro nu My, ngoi sao bong ro My anh 14

Ở tuổi 22, ngôi sao nữ này sở hữu số lượng lớn hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Caitlin Clark cũng chuẩn bị có dòng giày thể thao mang tên mình, đánh dấu sự kết hợp với Nike. Với sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực bóng rổ nữ trong thời gian gần đây, Caitlin Clark là một trong những gương mặt sáng giá, tiềm năng đối với các nhà mốt. Ảnh: GQ.


Cùng chuyên mục