Thương Tín lặp lại lùm xùm giống vụ Trịnh Kim Chi: “Tố” người giúp đỡ ăn chặn cát-xê, tiền mua bánh mì cũng không có

Hiện tại, vụ việc nghệ sĩ Thương Tín trở mặt, “tố” ngược người từng giúp đỡ mình “ăn chặn” tiền cát-xê đang được nhiều người quan tâm.

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng “tố” nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng mình để mượn tên tuổi. Theo lời nam nghệ sĩ, ông không được giữ tiền cát-xê. Mỗi ông khi cần tiền đều phải thông qua người hỗ trợ là Tô Hiếu. 

Hơn 2 năm qua, nhạc sĩ Tô Hiếu được biết đến là người giúp đỡ, hỗ trợ Thương Tín trở lại hoạt động nghệ thuật. Anh cũng là người đại diện nhận show diễn, quay các sản phẩm âm nhạc cho nam nghệ sĩ. 

Thương Tín trở mặt, lên tiếng tố nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng.

Thương Tín trở mặt, lên tiếng “tố” nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng.

Cụ thể, Thương Tín nói: “Tô Hiếu ban đầu thì tốt, nhưng sau đó lợi dụng tôi để PR thôi. Mình còn xíu tiếng tăm mà cũng bị lợi dụng để PR cho bản thân nó, sau này phát hiện ra thì đau khổ vậy đó. Đói bụng, mấy chục nghìn muốn mua bánh mì ăn mà không có. Trong khi đó tiền cát-xê đi hát, tài khoản ngân hàng của tôi cũng bị nó giữ, rồi nó sử dụng luôn. Chứ thật ra nó không cưu mang gì tôi hết”.

Chưa hết, nam diễn viên Ván bài lật ngửa còn tiết lộ việc nhạc sĩ Tô Hiếu kiểm soát điện thoại, ém thông tin từ gia đình để không thể liên lạc được với ông. Thương Tín kể: “Bà ngoại tôi là người cưu mang vợ tôi từ nhỏ, sau khi bà ngoại tôi chết, vợ tôi điện vào báo cho Tô Hiếu, Tô Hiếu cũng không nói. Điện thoại của tôi giờ là Hiếu ghi âm”.

Thương Tín cho biết bấy lâu nay ông không dám nói ra vì đã “mang tiếng nhiều rồi”. Nam nghệ sĩ cho biết bản thân oan khi bị chỉ trích việc lợi dụng lòng thương. 

Thương Tín bức xúc vì bị Tô Hiếu ăn chặn tiền cát-xê.

Thương Tín bức xúc vì bị Tô Hiếu “ăn chặn” tiền cát-xê.

XEM VIDEO: Thương Tín trở mặt, “tố” nhạc sĩ từng giúp mình “ăn chặn” tiền.

Sau khi đăng tải, thông tin trên khiến nhiều khán giả bất ngờ. Liên hệ với phía nhạc sĩ Tô Hiếu để tìm hiểu thực hư sự việc, nam nhạc sĩ phủ nhận những thông tin mà Thương Tín chia sẻ. Anh bày tỏ sự thất vọng vì “làm ơn mắc oán”.

Tô Hiếu cho biết trường hợp của anh giống với vụ ồn ào giữa Thương Tín với Trịnh Kim Chi hồi năm 2021. Hiện tại, anh đang liên lạc để làm rõ nhưng nam nghệ sĩ không bắt máy. 

Tô Hiếu phủ nhận thông tin do Thương Tín chia sẻ.

Tô Hiếu phủ nhận thông tin do Thương Tín chia sẻ.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: “Trường hợp của tôi cũng rơi vào gần giống với vụ Trịnh Kim Chi nhưng nặng hơn, vì chính Thương Tín đang xúc phạm đến tôi. Một Việt kiều đã đưa Thương Tín lên mạng và cho tiền để Thương Tín nói sai sự thật về tôi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng uy tín và danh dự của tôi”.

Đồng thời, Tô Hiếu phủ nhận chuyện anh bạc đãi Thương Tín. Anh cho biết trong thời gian hỗ trợ làm người quản lý, 2 bên chưa từng nảy sinh mâu thuẫn. 

“Từ lúc Thương Tín về nhà tôi ở cũng hơn 2 năm, chưa có mâu thuẫn nhỏ nào hết. Bằng chứng là ngày 18/3/2024, tôi với Thương Tín vẫn nói chuyện vui vẻ, và Thương Tín muốn về nhà tôi. 2 ngày nay tôi không thể liên lạc được với Thương Tín nữa. Tôi đang sửa nhà, nên đưa Thương Tín qua nhà xưởng kế bên ở tạm, có sự đồng ý của Thương Tín, nên không thể nói là bạc đãi”, Tô Hiếu nói rõ.

Tô Hiếu cho biết Thương Tín bị mua chuộc nên bịa đặt thông tin sai sự thật.

Tô Hiếu cho biết Thương Tín bị mua chuộc nên bịa đặt thông tin sai sự thật.

Trước đó, vào năm 2021, nghệ sĩ Thương Tín từng gây xôn xao dư luận vì nảy sinh mâu thuẫn với NSND Trịnh Kim Chi. Thời điểm đó, Thương Tín bị đột quỵ lần đầu, phải nhập viện cấp cứu. Trịnh Kim Chi đã đứng ra giúp đỡ Thương Tín, kêu gọi mạnh thường quân quyên góp tiền cho đàn anh chữa bệnh. Ngoài ra, cô còn dẫn nam diễn viên đi làm răng giả.

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, nam diễn viên Ván bài lật ngửa lên tiếng “tố” đàn em không minh bạch trong chuyện quản lý số tiền quyên góp cho mình. Ông khẳng định số tiền mình được nhận không giống như những gì Trịnh Kim Chi công bố. Đồng thời, giữa lúc tranh chấp diễn ra, Thương Tín đã nhất quyết tháo răng giả mà đàn em tặng mình với lý do cảm thấy khó chịu.

Năm 2021, Thương Tín nhận nhiều chỉ trích vì trở mặt với Trịnh Kim Chi.

Năm 2021, Thương Tín nhận nhiều chỉ trích vì trở mặt với Trịnh Kim Chi.

Cũng từ lần quyên góp này, Thương Tín vướng vào nhiều rắc rối. Ông cảm thấy chua xót vì bị nói “giả bệnh” nhưng không thể giải thích với từng người một. Nam diễn viên cho biết có nhiều chuyện xảy ra mà bản thân chỉ biết im lặng. 

Ở tuổi U70, diễn viên Thương Tín hoạt động nghệ thuật trở lại. Cận ngày Tết Nguyên đán vừa qua, ông gây hoang mang khi tiết lộ vừa trải qua cơn đột quỵ. Hiện tại, Thương Tín cho biết mình kiếm được bao nhiêu đều gửi về hết cho vợ con. Ông thường xuyên đi hát đám cưới, tiệc tùng. Bước qua thời hoàng kim, cát-xê hát đám cưới hiện tại của nam nghệ sĩ vào khoảng 5 triệu đồng.

Ở tuổi 68, nam diễn viên vẫn miệt mài đi hát đám cưới để kiếm tiền.

Ở tuổi 68, nam diễn viên vẫn miệt mài đi hát đám cưới để kiếm tiền.


Cùng chuyên mục