Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu!

Mỗi khi nhóc tỳ này được mẹ đăng ảnh lên mạng xã hội là khiến cả làng Hoa hậu, Á hậu phải để lại bình luận khen ngợi.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Huỳnh Trung Nam, gần như đã lui về hậu trường để vun vén gia đình. Thỉnh thoảng, Hoa hậu Việt Nam 1992 sẽ xuất hiện trong các sự kiện lớn và ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Trong số những người con của Hà Kiều Anh thì ái nữ Huỳnh gây chú ý hơn cả. Viann đã được công khai dung mạo từ bé, càng lớn càng bộc lộ nhiều đặc điểm chuẩn tiểu thư nhà giàu.

Viann năm nay 9 tuổi, bé sở hữu visual xinh như “tiểu mỹ nhân” và được kỳ vọng sẽ gây bão ở các đấu trường nhan sắc trong tương lai. Cứ mỗi lần Hà Kiều Anh “xả kho” ảnh của ái nữ đều khiến dàn Hậu như Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương Thuý, Kiều Loan… trầm trồ. Có lần, Lương Thuỳ Linh gọi bé Viann là “đại mỹ nhân tương lai”, còn Đỗ Mỹ Linh – Thuỳ Tiên cho biết ngắm ảnh nhóc tỳ nhà Hà Kiều Anh mãi không đủ. Ngay từ khi còn nhỏ, Viann đã được cho ăn diện những trang phục thanh lịch, dịu dàng, bé cũng rất tự tin mỗi khi tạo dáng trước ống kính.

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 2.

Con gái út Hà Kiều Anh được các anh yêu thương, cuộc sống chuẩn một tiểu thư đích thực từ nhỏ

Viann thừa hưởng các đường nét thanh tú từ mẹ Hoa hậu và bố doanh nhân, bé có nụ cười xinh và chiều cao nổi trội

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 4.

Nhóc tỳ từng xuất hiện trong các sàn diễn thời trang cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 5.

Tiểu thư nhà tài phiệt rất tự tin tạo dáng trước ống kính từ lúc còn bé

Hà Kiều Anh tiết lộ ái nữ khá độc lập trong suy nghĩ, thông minh và luôn dành sự quan tâm đến những người xung quanh. Công chúa hào môn học tại một ngôi trường quốc tế, ngoài ra bé cũng có năng khiếu các môn nghệ thuật. Viann có niềm đam mê với bơi lội, biết múa ballet, vẽ tranh và có thể biểu diễn piano khiến mẹ tự hào.

Đặc biệt, Hà Kiều Anh còn cho con học cưỡi ngựa từ lúc 5 tuổi, đây được xem là bộ môn thể thao của giới nhà giàu, quý tộc vì chi phí khá đắt đỏ. Ngoài việc rèn luyện sức khỏe, tăng thể lực, cưỡi ngựa còn hỗ trợ rất tốt trong việc hình thành kỹ năng xử lý tình huống, kiểm soát tình hình cho trẻ.

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 6.

Con gái Hà Kiều Anh được mẹ cho khám phá nhiều môn thể thao của giới con nhà giàu

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 7.

Nhóc tỳ có niềm đam mê với bơi lội, từng tham gia các giải đấu quốc tế

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 8.

Viann còn được đưa đi du lịch nước ngoài để thoả sở thích trượt tuyết

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 9.

Từ lúc 5 tuổi, nhóc tỳ đã được mẹ cho học cưỡi ngựa

Theo chia sẻ của Hà Kiều Anh, bé Viann yêu thích nhất là môn múa ballet. Nhưng hiện tại cô khuyến khích con trải nghiệm nhiều môn học để tìm ra đam mê và phát triển năng khiếu chứ chưa định hướng sẽ theo đuổi lĩnh vực nào trong tương lai. Không chỉ được theo học nhiều bộ môn hấp dẫn, con gái Hà Kiều Anh thường xuyên du lịch nước ngoài để mở mang tầm mắt.

Con gái Hà Kiều Anh thường xuyên được đưa đi du lịch trong và ngoài nước, mới 9 tuổi đã check in rất nhiều quốc gia

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 11.

Viann như công chúa trong một buổi biểu diễn đàn piano

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 12.

Hà Kiều Anh khoe con gái múa ballet vô cùng chuyên nghiệp, nhóc tỳ được học từ năm 3 tuổi đến hiện tại

Tiểu thư hào môn khiến cả dàn Hậu Vbiz trầm trồ: Visual xinh như búp bê, chơi toàn môn thể thao giới thượng lưu! - Ảnh 13.

Con gái Hà Kiều Anh được mẹ dạy những nét đẹp truyền thống Việt Nam, bé được kỳ vọng sẽ gây bão ở các đấu trường nhan sắc trong tương lai


Cùng chuyên mục