Tình mới của Jason Momoa quyến rũ không kém siêu mẫu nội y

Adria Arjona cao 1,7 m, nhan sắc quyến rũ không kém các người mẫu Victoria’s Secret. Cô có một đời chồng trước khi yêu Jason Momoa.

ban gai Jason Momoa anh 1

Adria Arjona, 32 tuổi, tươi cười vui vẻ trong khoảnh khắc ngồi hóng gió biển cùng bạn trai Jason Momoa. Đây là bài đăng công khai tình cảm của cặp sao sau thời gian giữ kín. Trong đó, tài tử Aquaman trìu mến gọi Arjona là “tình yêu của tôi”, còn Arjona chia sẻ lại bức ảnh kèm biểu tượng cảm xúc trái tim.

ban gai Jason Momoa anh 6

Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với cha là Ricardo Arjona, ca sĩ nổi tiếng, Arjona được truyền động lực để theo đuổi showbiz. Năm 18 tuổi, cô đậu vào Học viện Điện ảnh và Nhà hát Lee Strasberg. Diễn viên kể đã làm bồi bàn và tiếp viên ở New York để có tiền trang trải việc học mà không phụ thuộc vào bố mẹ.

ban gai Jason Momoa anh 11

Ngoài việc liên tục xuất hiện trên các ấn phẩm hàng đầu thế giới, Arjona còn chụp ảnh quảng cáo cho hãng trang sức Tiffany & Co. và nhiều thương hiệu thời trang, làm đẹp.

ban gai Jason Momoa anh 12

Arjona (trái) và diễn viên Leven Alice Rambin trong bộ hình mang phong cách cá tính trên tạp chí GQ. Người hâm mộ nhận xét gương mặt sắc sảo của Arjona giống ca sĩ Shakira và Eiza González – người yêu tin đồn trước đây của Momoa.

  • Cuộc sống của Amber Heard ở tuổi 38

    Amber Heard chưa trở về Mỹ kể từ khi thua kiện Johnny Depp năm 2022. Cô hiện sống bình dị ở Tây Ban Nha cùng con gái nhỏ.

  • Tranh cãi về phim Hollywood

    Một nghiên cứu chỉ ra hầu hết phim từ năm 2013 không nhắc đến vấn đề gây nhức nhối xã hội nên khó kết nối với khán giả. Tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành đã phản bác.


Cùng chuyên mục