Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Vũ sa lưới Nghĩa, Ngân Hà nguy khốn

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21 hé lộ cảnh Nghĩa (Quang Sự) tìm đến ẩu đả với Vũ (Trương Thanh Long) vì cái thai của Hà (Hồng Diễm).

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21 đang là chủ đề gây tranh cãi nóng trên mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi ở tập này Nghĩa (Quang Sự) và Vũ (Trương Thanh Long) đã có trận ẩu đả dữ dội sau khi biết Ngân Hà (Hồng Diễm) có thai.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 21.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Khán giả than trời vì Vũ sập bẫy của Nghĩa, trở thành "báo thủ" hại Ngân Hà? - 1

Cụ thể trong video, vừa chạm mặt, Nghĩa đã lao tới túm áo và “tẩn” cho Vũ 1 trận lên bờ xuống ruộng. Hắn ta gào thét: “Cho đến hiện tại cô ta vẫn là vợ tao. Sao mày dám? Mày ngủ với vợ người khác mà mặt còn câng câng thế à?”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Khán giả than trời vì Vũ sập bẫy của Nghĩa, trở thành "báo thủ" hại Ngân Hà? - 2

Nhận liên tiếp vài cú đấm, Vũ dường như mới sực tỉnh. Anh gằn giọng hỏi lại: “Còn mày? Mày dám đi ngoại tình thì tại sao bọn tao không dám?”. Cảm thấy đuối lý, Nghĩa khựng lại nhưng hắn lại quay sang chất vấn chuyện Ngân Hà mang bầu. Trong thâm tâm, Nghĩa tin đứa trẻ này là con của Vũ bởi trong suốt quá trình chung sống, anh ta đã lén cho thuốc tránh thai vào ly sữa hạt của Hà, thậm chí mua chuộc bác sĩ làm IVF để khiến vợ mình không thể có thai.

Tự nhiên bị bắt “đổ vỏ”, Vũ không khỏi ngỡ ngàng. Biểu hiện này của anh khiến Nghĩa cho rằng Vũ muốn chối bỏ sự thật nên lại lao tới đấm anh. Lần này, Vũ thay vì giải thích thì lại đứng ra trêu tức Nghĩa: “Đúng đó! Có thai thì sao? Mày có quyền có con với người phụ nữ khác. Còn tao? Tao không có quyền có con với Hà à?”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Khán giả than trời vì Vũ sập bẫy của Nghĩa, trở thành "báo thủ" hại Ngân Hà? - 3

Điều bất ngờ là sau khi trích đoạn trên được tiết lộ, rất đông cư dân mạng đã bày tỏ sự ngán ngẩm với phản ứng của Vũ. Rõ ràng Vũ không hề chen vào cuộc hôn nhân của Nghĩa – Hà, nhưng với cách trả lời gây hiểu lầm như vậy, anh hoàn toàn có khả năng khiến Hà bị thất thế trong cuộc chiến pháp lý với gã chồng đốn mạt.

“Vũ đánh lại thằng đểu này đi, sao lại để nó đánh mình như thế? Bực mình quá”, “Âm mưu lấy bằng chứng để làm đơn ly hôn đơn phương đây mà”, “Ơ kìa sập bẫy ngon ơ vậy á hả? Đang giai đoạn kiện tụng nhạy cảm mà để nó vu sao nhận bừa được hay vậy. Vũ báo thủ à”… là những bình luận tiêu biểu của người xem.

Sở dĩ khán giả phản ứng như vậy là bởi trước đó ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 20, An Nhiên (Lương Thu Trang) liên tục giở chiêu trò để trả thù mẹ con Ngân Hà. Đầu tiên, cô ả gọi điện cho một phóng viên mảng giải trí gửi toàn bộ tài liệu về đời tư của bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) lên mạng xã hội. Từ đó, quá khứ của 1 thiên nga làng múa “gãy cánh”, mất trắng sự nghiệp còn bị chồng phản bội bỗng bị khơi lại trên mặt báo.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Khán giả than trời vì Vũ sập bẫy của Nghĩa, trở thành "báo thủ" hại Ngân Hà? - 4

Sau đó lúc trở về nhà, An Nhiên lại phát hiện ra Nghĩa vẫn để chiếc nhẫn cưới của anh ta với Ngân Hà vẫn được cất cẩn thận trong ví. Cô ta bèn đưa ra gợi ý Nghĩa tố cáo Ngân Hà ngoại tình với người yêu cũ, buộc Ngân Hà phải đồng ý ly hôn. Bởi Hà từng tuyên bố sẽ không ký đơn ly hôn, để An Nhiên gắn với cái mác “tiểu tam” suốt đời.

Liệu việc Nghĩa tìm Vũ dằn mặt có phải là 1 phần trong kế hoạch tinh vi của An Nhiên hay đó đơn giản là phản ứng ghen tuông của Nghĩa mà thôi?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Khán giả than trời vì Vũ sập bẫy của Nghĩa, trở thành "báo thủ" hại Ngân Hà? - 5

Trong 1 diễn biến khác, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đã tìm đến Ngân Hà để tìm cách mong cô tha thứ. Tuy nhiên, Ngân Hà chỉ đáp: “Thời gian tới, sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, giữa cháu với bác không còn mối quan hệ gì cả. Bác cứ bình thản mà sống”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Khán giả than trời vì Vũ sập bẫy của Nghĩa, trở thành "báo thủ" hại Ngân Hà? - 6

Nghe con dâu nói vậy, bà Xinh đau lòng rơi nước mắt nói không thể bình thản và mong Ngân Hà nói cho bà biết bà phải làm gì để Ngân Hà tha thứ cho bà và Nghĩa. Biết được nỗi lòng của bà Xinh, Ngân Hà đáp: “Cháu chưa bao giờ có suy nghĩ ép bác phải làm gì cho mình cả. Từ trước tới nay và cả bây giờ cũng vậy. Chỉ cần bác giữ sức khỏe và chăm lo tốt cho bản thân bác”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Khán giả than trời vì Vũ sập bẫy của Nghĩa, trở thành "báo thủ" hại Ngân Hà? - 7

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 21 phát sóng vào 21h40 ngày 24/4 trên kênh VTV3.


Cùng chuyên mục