Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới

Credit mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ những tình huống bất ngờ và thú vị về số phận của gia đình Nghĩa (Quang Sự).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã chính thức đóng máy cuối tuần qua và phim cũng đang đi tới chặng cuối. Mới đây ekip sản xuất vừa giới thiệu đoạn credit mới toanh chạy cuối tập 37, giới thiệu nhiều tình tiết cực kỳ gay cấn sắp lên sóng.

Sau khi hoàn thành bản án 3 năm tù vì tội cố ý gây thương tích, gây tổn hại sức khoẻ đối với ông Trường (NSƯT Phạm Cường), Nghĩa đã chính thức tái hòa nhập cộng đồng. Điều khiến người xem thắc mắc nhất là tới khi nào Nghĩa mới biết sự thật về thân thế của bé Gôn.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 1

Bởi trong 1 phân cảnh, khi Nghĩa dắt bé Gôn đi chơi vui vẻ thì anh ta lại tình cờ gặp Ngân Hà (Hồng Diễm) cũng đang bế con gái đi chơi. Liệu rằng Nghĩa sẽ sớm biết mình nuôi con “tu hú” bao năm, trong khi lại ruồng rẫy đứa con ruột và mẹ nó bằng được?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 2

Thực ra trước đó ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 37, Nghĩa cũng từng nảy sinh nghi ngờ sau khi cùng An Nhiên (Lương Thu Trang) 5 lần 7 lượt gặp gỡ Việt một cách “trùng hợp”. Và trước thời điểm di dân, anh ta âm thầm lấy mẫu tóc và móng tay của bé Gôn làm xét nghiệm ADN. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 3

Nhưng Nghĩa nào ngờ mình lại dính quả lừa ngoạn mục. Với sự cảnh báo của An Nhiên, Việt đã lén lút bám theo Nghĩa rồi đánh tráo mẫu xét nghiệm. Vậy nên khi nhận kết quả trùng khớp, Nghĩa bèn tự tin cho rằng bé Gôn thực sự là con trai mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 4

Một chi tiết đáng chú ý là xuất hiện cảnh Nghĩa đội mũ, ngồi trong xe ô tô nói chuyện với 1 người phụ nữ trẻ xinh đẹp, nhan sắc không hề thua kém An Nhiên. Phải chăng đây là bồ mới của anh ta sau khi ra tù?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 5Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 6

Lại nói về An Nhiên, dường như sau 3 năm rời xa Nghĩa, nhan sắc cô ả đã được “nâng cấp”, vừa xinh vừa sang hơn hẳn. An Nhiên cũng có vẻ rất thành công trong việc kinh doanh. Có lẽ đây là kết quả của phi vụ bán công ty Lan Hà và lấy lại số tiền 8% từ tay luật sư Tuấn. Và khi Nghĩa bóc lịch, An Nhiên đã đem số tiền này đi đầu tư cùng Việt.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 7

Không chỉ An Nhiên mà Ngân Hà cũng “lên đời” nhan sắc đáng kể sau khi hạ sinh bé Kitty. Trong đoạn credit có cả hình ảnh Ngân Hà cùng Vũ bế con gái, nhìn cả 3 như 1 gia đình ấm áp. Cô cũng đổi kiểu “mái mưa” cũ kỹ sang kiểu chải tóc quen thuộc, nhìn đẹp và sang hơn hẳn.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 8

Dường như sau khi bé Kitty ra đời, cô nhận ra rằng những thù hận không làm mình hạnh phúc hơn. Cũng bởi thế mà ở preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 38, Ngân Hà đã nghe lời mẹ, vào trại giam thăm chồng cũ.

Trò chuyện với Nghĩa, Ngân Hà bình tĩnh nói lời tha thứ cho anh: “Tôi sẽ không để những chà đạp mà anh gây ra làm tổn thương tôi thêm nữa. Tôi sẽ cố gắng để sống thật mạnh mẽ. Và việc đầu tiên trong hành trình sống mạnh mẽ là tôi sẽ tha thứ cho anh. Dù có thể anh không cần sự tha thứ, không quan trọng. Dù anh vẫn còn những oán hận, không quan trọng. Tôi chỉ muốn nói với anh rằng đối với tôi và gia đình tôi, mọi ân oán sẽ chấm dứt từ đây”.

Bên cạnh đó, điều khán giả tò mò không kém là sự xuất hiện của bà Thanh Trúc – mẹ Vũ (NSND Thu Quế) và cuộc gặp định mệnh giữa vợ chồng bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) và bà Trúc. Năm xưa bà Hạ Lan từng tới gặp riêng Vũ (Trương Thanh Long) để yêu cầu anh rời xa con gái mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 9

Khúc mắc to lớn đó khiến khán giả không khỏi xôn xao bàn tán, trong đó nhiều nhất là nghi vấn bà Trúc từng có quan hệ tình cảm ngoài luồng với ông Trường. Liệu rằng giả thuyết này có chính xác hay không?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim về cuối: Nghĩa ra tù có ngay bồ mới, vừa trẻ vừa xinh không kém An Nhiên? - 10

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Cùng chuyên mục