Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp kết thúc: An Nhiên vẫn nhởn nhơ

Sau khi theo dõi preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 37, khán giả tò mò về hành động sắp tới của An Nhiên (Lương Thu Trang).

Như tin đã đưa, Trạm Cứu Hộ Trái Tim vừa chính thức đóng máy sau 6 tháng ghi hình. Đồng thời, preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 37 cũng được nhà đài công bố. Điều khiến khán giả nửa mừng nửa vui là cuối cùng Nghĩa (Quang Sự) cũng sa lưới pháp luật, tuy nhiên cô vợ hiện tại của anh ta – An Nhiên (Lương Thu Trang) – lại chưa nhận quả báo thích đáng cho tội lỗi của mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 37.

Trước đó, ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36, đoạn clip bằng chứng Nghĩa ra tay đầu độc bố vợ cũ đã lọt vào tay phe Ngân Hà (Hồng Diễm). Do đó, ngay trước giờ ra sân bay, công an đã tới gặp Nghĩa, đọc quyết định khởi tố về tội cố ý gây thương tích, gây tổn hại sức khoẻ đối với ông Trường (NSƯT Phạm Cường).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp kết thúc: An Nhiên vẫn nhởn nhơ, ngày nào Nghĩa mới biết mình nuôi con "tu hú"? - 1

Sau phiên tòa, cả An Nhiên và bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đều đứng đợi Nghĩa. Anh ta bật khóc xin được gặp mẹ giây lát và khuyên bà Xinh giữ sức khoẻ. Gương mặt Nghĩa lộ rõ vẻ thất thần, râu ria lởm chởm. Tuy nhiên điều gây chú ý là Nghĩa không nhắn nhủ gì với An Nhiên. Cả hai nhìn nhau bất lực trước khi Nghĩa chính thức bị công an đưa đến trại giam.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp kết thúc: An Nhiên vẫn nhởn nhơ, ngày nào Nghĩa mới biết mình nuôi con "tu hú"? - 2

Ngay sau khi trích đoạn này được hé lộ, cộng đồng mạng lập tức nổ ra tranh cãi về số phận và động thái tiếp theo của An Nhiên. Có vẻ như Nghĩa đã không khai ra An Nhiên vì muốn bảo vệ vợ con thoát khỏi vòng lao lý. Tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu Nghĩa biết bé Gôn không phải giọt máu của mình?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp kết thúc: An Nhiên vẫn nhởn nhơ, ngày nào Nghĩa mới biết mình nuôi con "tu hú"? - 3

Vốn ở tập 29 Trạm Cứu Hộ Trái Tim, tay bác sĩ Việt từng có thái độ lo lắng bất thường khi nghe tin bé Gôn bị tai nạn ở trường mất khá nhiều máu. Nhiều khán giả cho rằng đó không phải là thái độ của 1 người bác sĩ quan tâm tới bệnh nhân mà nó gần như phản ứng của người cha lo cho con.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp kết thúc: An Nhiên vẫn nhởn nhơ, ngày nào Nghĩa mới biết mình nuôi con "tu hú"? - 4

Sang tới tập 36, sự thật này suýt bại lộ khi An Nhiên đưa Gôn tới chào Việt để chuẩn bị sang Canada sinh sống. Cô ta cũng nói thẳng rằng sau khi di dân, mối quan hệ giữa họ chỉ còn chuyện làm ăn. Việt đồng ý nhưng sau đó lại nói rằng: “Thực sự đây là một cuộc chia tay vô cùng lạnh lùng với anh. Tối nay, dành cho anh thêm…”. Trước đòi hỏi của Việt, An Nhiên vô cùng lo sợ và tuyên bố: “Thái độ của em đã rất rõ ràng rồi đấy chứ!”.

Đúng lúc này Nghĩa xuất hiện khiến An Nhiên vô cùng hốt hoảng. Mặt cô ta tái mét, vội lôi kéo Nghĩa rời đi. Dựa vào những bằng chứng này, giả thuyết An Nhiên có mối quan hệ vụng trộm với Việt, để Nghĩa phải nuôi con “tu hú” đã được xác thực.

Không tính chuyện bé Gôn thì thái độ với vợ của Nghĩa cũng khác xưa nhiều. Sau vụ mâu thuẫn vì cái thai giả, Nghĩa được mẹ dặn 1 điều mấu chốt: “Mẹ thằng Gôn, con tin nó thì cứ tin đi, nhưng phải chừa một góc để đề phòng nó nghe chưa!”. Liệu rằng anh ta sẽ phải trả giá thêm những gì vì tội lỗi mình đã gây ra cho Ngân Hà?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp kết thúc: An Nhiên vẫn nhởn nhơ, ngày nào Nghĩa mới biết mình nuôi con "tu hú"? - 5

Về phía An Nhiên, từ ánh mắt oán hờn của cô ta, dân mạng đều đồng loạt cho rằng An Nhiên sẽ còn gây tội ác. Bởi lẽ vì Ngân Hà, giấc mơ định cư Canada của ả đã tan thành mây khói. Ngay cả khi Nghĩa bị bắt, An Nhiên vẫn đủ lí trí để tới tìm tay luật sư Tuấn đòi lại khoản tiền 8% là phí “bịt miệng” vụ clip bằng chứng. Với dã tâm cùng thủ đoạn máu lạnh, chắc chắn những tập cuối phim sẽ là đất diễn quanh câu chuyện của An Nhiên.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp kết thúc: An Nhiên vẫn nhởn nhơ, ngày nào Nghĩa mới biết mình nuôi con "tu hú"? - 6Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp kết thúc: An Nhiên vẫn nhởn nhơ, ngày nào Nghĩa mới biết mình nuôi con "tu hú"? - 7

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Cùng chuyên mục