Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi, không còn sánh đôi sau khi bị “réo tên” vì nợ nần

Sau 3 năm bên nhau, chuyện tình cảm của Trương Ngọc Ánh với bạn trai Anh Dũng đang được nhiều người quan tâm vì vướng nghi vấn rạn nứt.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Trương Ngọc Ánh và bạn trai Anh Dũng trục trặc tình cảm. Từ cuối năm 2023, cặp đôi tương đối kín tiếng, ít khi chia sẻ về chuyện đời tư.

Theo đó, dân tình đặt nghi vấn chia tay vì nhận thấy cả 2 không còn sánh đôi cùng nhau trong các sự kiện gần đây. Từ đầu năm 2024, nữ nghệ sĩ luôn xuất hiện “lẻ bóng”. Trước đó, lần gần nhất dân tình nhìn thấy cả 2 công khai dự sự kiện là vào tháng 7/2023.

Sau 3 năm bên nhau, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng nghi vấn chia tay.

Sau 3 năm bên nhau, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng nghi vấn chia tay.

Lần xuất hiện công khai gần nhất của cặp đôi là vào tháng 7/2023.

Lần xuất hiện công khai gần nhất của cặp đôi là vào tháng 7/2023.

Bên cạnh đó, trong các dịp quan trọng như Tết Nguyên đán, Valentine 14/2, Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, Anh Dũng cũng vắng mặt, không có động thái bày tỏ tình cảm với bạn gái. Thời điểm Trương Ngọc Ánh vướng ồn ào liên quan đến việc công ty cũ bị kiện vì nợ 6,6 tỷ đồng hồi tháng 1/2024, nam diễn viên không có phản ứng hay lên tiếng bảo vệ người yêu.

Về phần Trương Ngọc Ánh, trên trang cá nhân, người đẹp không đăng ảnh chụp chung, cũng như không nhắc đến bạn trai kém 14 tuổi. Cô chỉ cập nhật hoạt động với mẹ ruột và con gái Bảo Tiên.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Hương ga còn bị “soi” việc thường xuyên đăng dòng trạng thái tâm trạng. Đầu tháng 2/2024 vừa qua, cô nhắn nhủ: “Điều phù hợp với mình nhất, đôi khi phải trải nghiệm và qua rất nhiều khó khăn thử thách mới nhận ra được”.

Từ đầu năm 2024, Trương Ngọc Ánh chỉ đăng ảnh quây quần bên mẹ và con gái.

Từ đầu năm 2024, Trương Ngọc Ánh chỉ đăng ảnh quây quần bên mẹ và con gái.

Nữ diễn viên xuất hiện lẻ bóng tại các sự kiện gần đây.

Nữ diễn viên xuất hiện lẻ bóng tại các sự kiện gần đây.

Hiện tại, trước tin đồn tan vỡ, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chưa có động thái phản hồi. Trên nhiều diễn đàn, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi đang là tâm điểm chú ý, được cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi.

Bên cạnh chuyện tình cảm, từ đầu năm 2024, Trương Ngọc Ánh liên tục bị “réo tên” liên quan tới việc công ty mà cô từng đảm nhận chức vụ giám đốc bị kiện, yêu cầu phải thanh toán 6,6 tỷ đồng. Đồng thời, mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết “bóc phốt”, yêu cầu nữ diễn viên trả nợ.

Tuy nhiên, thời điểm đó, Trương Ngọc Ánh cho biết cô không còn liên quan đến công ty trên vì đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho người khác nắm giữ. Hiện tại, vụ việc tranh chấp vẫn chưa ngã ngũ.

Trương Ngọc Ánh liên tục bị réo tên liên quan đến công ty cũ bị đòi nợ.

Trương Ngọc Ánh liên tục bị “réo tên” liên quan đến công ty cũ bị đòi nợ.

Thời gian qua, chuyện tình “chị em”, chênh lệch nhau 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng được nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, vào tháng 3/2023, khi được hỏi về chuyện kết hôn, người đẹp cho biết cô không dám lấy đám cưới làm đích đến. Từng trải qua thất bại trong tình yêu lẫn hôn nhân khiến cô lo sợ “nói nhiều là thường dễ tan vỡ”.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi không quá đặt nặng về chuyện phải đám cưới rình rang. Nếu như đến một lúc nào đó mình có thì tốt. Người ta chưa bao giờ bước lên sân khấu đám cưới thì mình phải cân nhắc. Bây giờ tôi cảm thấy bình yên. Mọi người quan niệm trong showbiz, cứ nói nhiều là thường dễ tan vỡ. Do đó, tôi ít chia sẻ vì xem đây là chuyện cá nhân”.

Trương Ngọc Ánh công khai hẹn hò với bạn trai Anh Dũng vào năm 2021.

Trương Ngọc Ánh công khai hẹn hò với bạn trai Anh Dũng vào năm 2021.

Tương tự, trong một chia sẻ vào tháng 12/2023, diễn viên Anh Dũng cho biết anh không muốn nhắc nhiều đến bạn gái cũng như chuyện tình cảm với truyền thông. Trước khi nói đến chuyện lập gia đình, anh muốn tập trung nhiều hơn cho công việc. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi rất sợ ‘nói trước bước không qua’, nên không dám có lời hứa hẹn hay tuyên bố gì cả”.

Cuối năm 2023, diễn viên Anh Dũng nói vẫn chưa muốn kết hôn.

Cuối năm 2023, diễn viên Anh Dũng nói vẫn chưa muốn kết hôn.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng chính thức công khai hẹn hò từ năm 2021. Cả 2 như hình với bóng trong mọi hoạt động từ cuộc sống đến công việc. Trong đó, Anh Dũng được Trương Ngọc Ánh khen là người chững chạc, chăm sóc chu đáo cho cô và con gái Bảo Tiên. Nhờ có Anh Dũng, nữ diễn viên Đồng tiền xương máu cảm nhận được hạnh phúc bình yên.

Trải qua nhiều sóng gió, Trương Ngọc Ánh tương đối kín tiếng. Ở tuổi 47, người đẹp dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, quây quần bên con gái Bảo Tiên.

Trương Ngọc Ánh từng dành lời khen cho bạn trai kém 14 tuổi.

Trương Ngọc Ánh từng dành lời khen cho bạn trai kém 14 tuổi.

Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng thường xuyên đưa Bảo Tiên cùng đi du lịch.

Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng thường xuyên đưa Bảo Tiên cùng đi du lịch.


Cùng chuyên mục