Tuấn Hưng nói về tiết mục ‘Quả táo vàng’ gây tranh cãi

Tuấn Hưng mang ca khúc “Quả táo vàng” lên sân khấu Anh trai vượt ngàn chông gai. Điều này khiến khán giả bình luận trái chiều.

Ở tập đầu tiên của Anh trai vượt ngàn chông gai lên sóng tối 29/6, Tuấn Hưng biểu diễn ca khúc Quả táo vàng. Việc nam ca sĩ thể hiện phiên bản đầu tiên của ca khúc gây bất ngờ. Bởi ngay khi phát hành, Quả táo vàng bị chê bai dẫn đến Tuấn Hưng gỡ bỏ MV. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ không hát ca khúc. Sau đó, anh thay lời cho ca khúc. Tuy nhiên, phiên bản được Tuấn Hưng trình diễn trên sân khấu Anh trai vượt ngàn chông gai là bản đầu tiên, chưa được thay lời.

Lý giải việc chọn thể hiện ca khúc Quả táo vàng sau thời gian dài ẩn bài, Tuấn Hưng cho biết anh đã đón nhận tất cả góp ý của mọi người, cầu thị, lắng nghe để sửa đổi, chứ không cố tình đối đầu hay đi ngược với những gì công chúng góp ý.

Anh trai chong gai anh 1

Tuấn Hưng trên sân khấu Anh trai vượt ngàn chông gai.

“Buồn chứ, đau chứ khi bị chỉ trích. Có ai muốn nhận sự ghét bỏ thay vì yêu thương. Ở độ tuổi này, tôi hiểu ngoài tình yêu thương của gia đình, mình không thể sống an yên nếu thiếu tình yêu thương của khán giả. Tôi chỉ muốn thể hiện bài hát ở kiểu hát khác, bản phối khác, trang phục khác và điều đó không phải ngoan cố. Và số điểm khán giả bình chọn tại hiện trường cũng như những lời động viên của mọi người sau đêm công chiếu hôm qua khiến tôi xúc động như vừa vuợt qua được chông gai của chính mình”, Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân có lúc hay lúc dở, nhưng vẫn cố gắng cống hiến. Anh viết: “Xin hãy yêu thương và bao dung với Hưng ở mọi khía cạnh, vì xét cho cùng tôi chưa bao giờ thể hiện sự thiếu tôn trọng với khán giả yêu mình”.

Ở tập đầu tiên, Tuấn Hưng được xếp vào nhóm anh tài huyền thoại cùng Hồng Sơn, Bằng Kiều và Tự Long. Sau khi kết thúc màn trình diễn, Tuấn Hưng nhận điểm số cao nhất trong 4 anh tài là 1.260 điểm. Nhờ đó, Tuấn Hưng nhận 300 hỏa lực. Phần trình diễn Quả táo vàng của Tuấn Hưng sau đó gây tranh luận trên mạng xã hội.

  • Phương Thanh hủy show

    Gặp vấn đề trong khâu tổ chức, Phương Thanh và ê-kíp quyết định hủy live concert tại Hà Long dù còn ít ngày nữa sự kiện sẽ diễn ra.

  • Bùng nổ bàn tán quanh các anh trai

    Lên sóng cùng thời điểm lại có ý tưởng khá giống nhau nên Anh trai “say hi” và Anh trai vượt ngàn chông gai bị đặt lên bàn cân suốt những ngày qua.


Cùng chuyên mục