Tùng Dương: Không kết hợp với người trẻ thì tôi già mất

Tùng Dương sẽ xuất hiện cùng Quốc Thiên và Myra Trần trong đêm nhạc ‘’Love Story’’ diễn ra vào ngày 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tùng Dương, Quốc Thiên cùng Myra Trần hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ trong đêm nhạc ‘’Love Story’’.

Nếu Tùng Dương luôn khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự đa tài, đa nghệ, biến tấu linh hoạt trong từng thể loại nhạc từ đương đại, hiện đại, dân gian… thì Quốc Thiên lại lôi cuốn người nghe nhờ chất giọng dày, trầm ấm và đậm chất trữ tình riêng biệt. Trong khi đó, Myra Trần với sự chỉn chu và trau chuốt trong từng câu hát, luôn đem đến nguồn năng lượng khác biệt mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu.

Quốc Thiên và Myra Trần đều là những giọng ca nội lực

Giám đốc sản xuất chương trình Ruby Ngọc tiết lộ để mời 3 giọng ca nội lực góp mặt trong hai đêm diễn lần này không phải là điều dễ dàng bởi Tùng Dương và Quốc Thiên rất đắt sô.

‘’Phải nói rằng các khán giả Hà Nội rất thích nghe anh Tùng Dương hát và đặc biệt với tài nghệ biên tập chương trình mới lạ, Tùng Dương luôn biết cách làm mới cảm xúc cho cả mình lẫn người xem. “Love Story’’ chúng tôi tiếp tục tin tưởng giao phó cho Tùng Dương vai trò ca sĩ và biên tập. Anh ấy sẽ tự làm khó mình và đưa những bài toán cho các đàn em. Tôi nghĩ đó là những điểm mới lạ mà một nghệ sĩ luôn thích sự sáng tạo như Tùng Dương chờ đợi và khai phá trong đêm nhạc sắp tới’’ – giám đốc sản xuất chương trình Ngọc Ruby cho biết.

Là ca sĩ hát chính của đêm nhạc, Tùng Dương hào hứng khi lần đầu tiên song ca Myra Trần và Quốc Thiên.

‘’Tôi hay nói vui là “lão hóa ngược”, Tùng Dương U50 nhưng đứng cạnh các bạn trẻ vẫn giàu năng lượng. Và thực tế không kết hợp với người trẻ thì tôi già mất. Nhưng dù đứng chung với ai, hay những nghệ sĩ trẻ, bao giờ tôi cũng dành cho họ sự trân trọng’’ – Tùng Dương nói.

Theo Tùng Dương, Quốc Thiên có giọng hát trữ tình, lãng mạn, bay bổng với những bản tình ca. Còn Myra Trần sở hữu giọng hát rất nội lực và ở đêm diễn sắp tới hai gương mặt trẻ sẽ trình diễn những bản hit gắn với tên tuổi mình.

Tùng Dương hé lộ rằng đêm diễn sắp tới là chương trình của những sự đầu tiên. Bởi anh từng chấm Myra Trần ở chương trình X Factor nhưng với tư cách giám khảo, chưa hát với đàn em bao giờ. Còn Quốc Thiên, nam ca sĩ theo dõi từ Vietnam Idol và bây giờ đánh giá đây có nhiều sự trưởng thành, đặc biệt hát cảm xúc.

Tùng Dương: Không kết hợp với người trẻ thì tôi già mất - Ảnh 2.

Tùng Dương bên cạnh vai trò ca sỹ còn đảm nhận vị trí biên tập âm nhạc

‘’Chúng tôi sẽ chia bè và kết hợp trong những bài hát kinh điển, có thể là của cố nhạc sĩ Thanh Tùng và một số bài nhạc trẻ. Nhưng có một điều đặc biệt có thể tiết lộ trước là lần đầu tiên tôi sẽ hát chung với Quốc Thiên bài ‘’Ngày mai người ta lấy chồng’’ (Đông Thiên Đức). Thiên đã hát đơn bài này nhiều nhưng sự kết hợp với tôi sẽ mang lại sự khác biệt”, nam ca sỹ chia sẻ thêm.

Lần hiếm hoi được chung sân khấu lại có dịp song ca với Tùng Dương, Quốc Thiên không giấu sự hồi hộp xen lẫn tự hào. Quốc Thiên nói: ‘’Anh Tùng Dương là giọng ca nam hay nhất hiện tại nên khi được kết hợp cùng là niềm vinh hạnh cho Quốc Thiên. Điều này nhắc nhở Thiên cần tập trung tập luyện kỹ lưỡng và chuẩn bị tốt nhất để hai anh em có màn song ca thật thăng hoa và ấn tượng’’.

Giám đốc âm nhạc đêm nhạc Love Story – nhạc sĩ Dương Hùng cho biết 3 giọng ca Tùng Dương, Quốc Thiên, Myra Trần đều rất có nội lực, mang nhiều sắc thái từ nhẹ nhàng da diết cho đến bùng cháy dữ dội.

Đặc biệt với Tùng Dương, tất cả các đạo diễn cũng như nhà tổ chức đều muốn dành cho anh nhiệm vụ cao cả, đó là xuất hiện ở phần cuối và kết chương trình vì anh luôn làm xuất sắc vai trò của mình, bùng cháy, “lên đồng” trong âm nhạc… làm khán giả mãn nhãn và đã tai.


Cùng chuyên mục