Tuổi 18 của Suri Cruise

Con gái của Tom Cruise và Katie Holmes sở hữu sắc vóc ấn tượng ở tuổi 18. Suri hiện sống cùng mẹ, không gặp cha nhiều năm qua.

Tom Cruise anh 3

Suri Cruise sinh ra trong gia đình có bố và mẹ đều là ngôi sao nổi tiếng. Cô nàng nhận được sự quan tâm của truyền thông ngay từ khi mới chào đời, được gọi bằng biệt danh “em bé nổi tiếng nhất nước Mỹ”. Mẹ của Suri là nữ diễn viên Katie Holmes, trong khi bố cô là Tom Cruise – một trong những tài tử đình đám nhất thế giới.

Tom Cruise anh 8

Theo Page Six, Suri đang có một cuộc sống bình yên ở Manhattan cùng mẹ. Cả hai rất thân thiết, thường xuyên đi chơi, dạo phố cùng nhau. Suri và bố gần như không tiếp xúc suốt nhiều năm. Tom Cruise không hề xuất hiện trong cuộc sống riêng của cô, cũng không tham gia vào việc nuôi dạy Suri. Lần cuối cùng cả hai gặp gỡ được cho là vào năm 2013.

Tom Cruise anh 9

Một số nguồn tin tiết lộ Suri sắp tới muốn theo học chuyên ngành thời trang tại New York. Điều này khiến truyền thông đặt câu hỏi liệu cô sẽ quay lại với cuộc sống nổi tiếng như khi còn nhỏ, hay tiếp tục cố gắng kín tiếng như thời gian qua.


Cùng chuyên mục