Thành viên BlackPink đồng loạt chúc mừng sinh nhật Lisa

Ở tuổi 27, Lisa (BlackPink) là thần tượng Kpop hàng đầu, trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu và nắm giữ 8 kỷ lục Guinness thế giới.

sinh nhat Lisa anh 1

Ngày 27/3, các thành viên BlackPink đồng loạt đăng ảnh tình cảm, chúc mừng sinh nhật Lisa. Jisoo là người gửi lời yêu thương sớm nhất đến em út trên mạng, Rosé hồi tưởng những kỷ niệm thời trẻ và tin rằng Lisa sẽ tiếp tục bứt phá ở tương lai. Trong khi đó, Jennie bày tỏ: “Em mãi mãi là nữ hoàng khiêu vũ của chị. Chúc em có một ngày thật trọn vẹn và vui vẻ nhé”. Ảnh: AllKpop.

sinh nhat Lisa anh 4

Ở tuổi 27, Lisa là một trong những thần tượng Kpop hàng đầu, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và tạo nên sức ảnh hưởng toàn cầu. Cô hiện nắm 8 kỷ lục Guinness thế giới, trong đó đáng chú ý là kỷ lục Nghệ sĩ Kpop có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram (102 triệu followers). Ảnh: @lalalalisa_m.

sinh nhat Lisa anh 11

Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty quản lý YG Entertainment, Lisa tập trung hoạt động solo. Cô đã thành lập công ty riêng mang tên LLOUD và giữ chức CEO, quản lý hoạt động cá nhân của mình. Trong bài đăng giới thiệu về công ty, ca sĩ cho biết LLOUD là “nền tảng thể hiện tầm nhìn của tôi về âm nhạc và giải trí”. Ảnh: @lalalalisa_m.

  • Lisa khoe biệt thự trị giá 5,5 triệu USD

    Trong video đăng đúng ngày sinh nhật, Lisa khoe căn biệt thự và chiếc xe sang trọng. Em út BlackPink hiện là ngôi sao hàng đầu thế giới với thu nhập khủng.

  • Đàn em BlackPink thất bại

    BabyMonster vừa trở lại với MV “Sheesh” nhưng sản phẩm bị chê bai và chưa đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.


Cùng chuyên mục