Vai diễn bị ghét của Thu Trang

Lương Thu Trang đóng vai bác sĩ tâm lý An Nhiên có tính cách mưu mô, sẵn sàng để bạn trai cưới người khác nhằm đạt được mục đích.

Luong thu trang anh 1

Lương Thu Trang và Quang Sự có lẽ là hai diễn viên đang nhận nhiều phản ứng trái chiều nhất Trạm cứu hộ trái tim. Lý do là hai nhân vật do họ đảm nhận có tính cách, hành động được cho là đáng sợ, mưu mô, thủ đoạn. Lương Thu Trang vào vai An Nhiên và là bác sĩ tâm lý cho mẹ của Hà (Hồng Diễm). An Nhiên có con trai 6 tuổi với Nghĩa (Quang Sự). Hai người vẫn yêu nhau thắm thiết nhưng An Nhiên chấp nhận để bạn trai kết hôn với Hà nhằm đạt được mục đích riêng. Trong khoảng 5 năm chung sống, Nghĩa thậm chí lén bỏ thuốc tránh thai để Hà uống mỗi ngày.

Luong thu trang anh 2

Trong tập gần đây, khi thấy An Nhiên ghen tuông dẫn đến hành động mất kiểm soát, Nghĩa tức giận nói chính An Nhiên là người khơi mào kế hoạch tiếp cận Hà. Lúc này, họ đã gần đến với vạch đích nên Nghĩa mong An Nhiên hãy tỉnh táo. Đáp lại, An Nhiên cho rằng Nghĩa đang quá nhập tâm đến mức sẵn sàng thân mật với Hà. Những ngày qua, Trạm cứu hộ trái tim gây khá nhiều tranh luận. Khán giả cho rằng nội dung phim quá tiêu cực, đặc biệt nhân vật An Nhiên và Nghĩa.

Luong thu trang anh 9

An Nhiên là thử thách và cũng là cơ hội để cô vượt qua vòng an toàn đồng thời được khai thác một góc độ mới. “Không riêng tôi mà có lẽ nhiều anh chị đồng nghiệp cũng muốn thử sức với nhiều tuyến nhân vật khác nhau, như một con tắc kè ấy. Vai lần này của tôi có tâm lý khá phức tạp. Cô ấy có công việc là đi chữa lành những vết thương của người khác. Nhưng với chính mình, cô ấy tự cầm dao đâm vào khiến vết thương to hơn. Chính vì thế, cô ấy tự mang những tổn thương lớn và không thể chữa lành cho mình”, Lương Thu Trang nói thêm.


Cùng chuyên mục