‘Vận động viên quyến rũ nhất thế giới’ công khai bạn trai

Ngay sau khi giành chiến thắng ở nội dung 400 m tại giải vô địch quốc gia Đức, Alica Schmidt công khai bạn trai bằng một nụ hôn ngọt ngào với anh trước ống kính truyền thông.

nu than dien kinh anh 1

Ngày 29/6, Alica Schmidt (sinh năm 1998) về đích với thành tích 52,18 giây ở nội dung 400 m tại giải Vô địch quốc gia Đức. Dù kém một chút so với thành tích cá nhân tốt nhất, kết quả này vẫn giúp nữ vận động viên giành vị trí thứ nhất.

nu than dien kinh anh 2

Sau khi vượt qua vạch đích với nụ cười trên môi, Alica tiến đến chỗ nhiếp ảnh gia Fredi Richter-Mendau và trao anh một nụ hôn ngọt ngào, qua đó chính thức công khai mối quan hệ. Theo, Bild, “nữ thần điền kinh” đã hẹn hò chàng trai 27 tuổi được khoảng 8 năm. Năm 2017, Schmidt từng chuyển đến Potsdam, một thành phố gần Berlin, để có thể ở gần Fredi.

nu than dien kinh anh 5

“Đây là năm quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Đó là lý do tôi rất vui vì bây giờ mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp. Cho đến nay, tôi đã có thể thể hiện khả năng của mình và tất nhiên tôi hy vọng mọi chuyện sẽ tiếp tục như thế này”, nữ vận động viên điền kinh chia sẻ.

nu than dien kinh anh 8

Alica vốn là một trong những vận động viên nổi tiếng thế giới thời gian qua nhờ vẻ ngoài quyến rũ và thành tích thi đấu ấn tượng. Với gương mặt sắc sảo, chiều cao 1,80 m cùng thân hình săn chắc nhờ tập luyện thi đấu, năm 2017, cô xếp vị trí cao nhất tại cuộc bình chọn “Nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới” do Busted Coverage tổ chức.

nu than dien kinh anh 11

Dù có sự nghiệp thi đấu thành công, Alica từng chia sẻ về những khó khăn khi phải sống với mức lương của một vận động viên. Năm 2023, cô tiết lộ chỉ được trả 600 bảng Anh (760 USD) khi được chọn vào tuyển quốc gia đi thi đấu. Tuy nhiên với cô, sự nghiệp thể thao vẫn là ưu tiên hàng đầu. Cô từng từ chối những lời đề nghị hợp đồng trị giá 6 con số vì thấy không thoải mái.


Cùng chuyên mục