Vợ chồng Huỳnh Anh hưởng tuần trăng mật ở Trung Quốc

Huỳnh Anh và MC Lan Phương tới Vân Nam, Trung Quốc sau khi đăng ký kết hôn. Họ dự định ở đây trong khoảng một tuần.

Huynh Anh ket hon anh 3
Thời gian qua, hai người vướng nhiều tin đồn, chẳng hạn rạn nứt hay Huỳnh Anh là người vũ phu. Nhiều thông tin không đúng sự thực được đưa ra khiến Bạch Lan Phương phải lên tiếng. Thậm chí, nữ MC bức xúc khi đang đi trăng mật thì liên tục được bạn bè tag tên vào một bài viết về vợ chồng cô. Trong bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội, Lan Phương tố Huỳnh Anh gia trưởng và cô may mắn nhận ra sớm. Tuy nhiên, Lan Phương khẳng định đó không phải phát ngôn của cô. Nội dung trên hoàn toàn sai sự thật và là bịa đặt. Về nghi vấn hai người rạn nứt, Lan Phương cho biết: “Khi nào bỏ nhau, em sẽ thông báo nghiêm chỉnh, đừng đồn nữa có được không, vẫn hạnh phúc mà”.

Huynh Anh ket hon anh 4
Đặc biệt, khi khán giả nhắc lại mối tình năm xưa của Huỳnh Anh với bạn gái cũ, MC Lan Phương tâm sự: “Người ta cứ mãi chấp niệm với quá khứ, với câu chuyện cũ của chồng tôi và không cho tôi cái nhìn công bằng, thấu cảm. Nhưng không sao, chuyện này tôi hiểu được bởi chính tôi cũng có mối tình thật đẹp trong những năm tháng thanh xuân đầy dại khờ, non nớt ấy. Giờ thì tình yêu của chúng tôi ở những năm tháng trưởng thành. Không phải thứ tình cảm mãnh liệt bốc đồng nhưng chắc chắn vẫn luôn chân thành, bền bỉ bởi nó chứa đựng sự bao dung, thấu hiểu của người từng trải. Giờ đây, không chỉ là người yêu, chúng tôi là bạn đời. Vậy nên mong quá khứ ngủ ngoan và chúng tôi được chúc phúc”.

Huynh Anh ket hon anh 9
Huỳnh Anh từng tiết lộ Lan Phương có tính cách nhạy cảm và thường đọc những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, dẫn đến bị ảnh hưởng tâm lý. Những lúc như vậy, Huỳnh Anh thường khuyên nhủ vợ không nên đọc nội dung chê bai để tránh buồn bã, tức giận. Tháng 8/2023, Huỳnh Anh hạnh phúc chia sẻ thông tin MC Lan Phương mang thai. Thời điểm đó, nam diễn viên cho biết sau khi kết thúc lịch trình quay phim, anh sẽ lập tức trở về nhà để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, tới cuối năm, Lan Phương chia sẻ thông tin cô bị sảy thai.

  • Lê Bống: ‘Tôi còn nhiều thiếu sót’

    Lê Bống cho biết trước khi đóng phim “Lỡ hẹn với ngày xanh”, cô đã tham gia nhiều khóa học khác nhau. Tuy nhiên, cô vẫn lo lắng bản thân làm không tốt.

  • Lê Bống sau những tai tiếng

    Với việc đảm nhận vai nữ chính trong phim “Lỡ hẹn với ngày xanh”, Lê Bống đã lấy được thiện cảm của công chúng sau thời gian vướng nhiều ồn ào.


Cùng chuyên mục