Vợ Đức Tiến phản hồi thông tin không liên lạc với mẹ chồng

Theo Bình Phương, cô chưa làm được giấy chứng tử cho Đức Tiến. Ngoài ra, hoa hậu phủ nhận thông tin cắt đứt liên lạc với mẹ chồng.

Bình Phương vừa đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn với người được cho là bà Ngọc Ánh, mẹ của Đức Tiến, để phủ nhận thông tin cô cắt liên lạc. Trong hình ảnh được chia sẻ, bà Ngọc Ánh nhắn Bình Phương với nội dung: “Con gửi giấy khai tử qua cho má để má làm hồ sơ qua Mỹ gặp mặt Tiến lần cuối”. Tin nhắn được gửi trước 21h ngày 20/5. Sau đó, giữa Bình Phương và tài khoản “Anh Nguyenngoc” có một cuộc gọi video.

Duc tien qua doi anh 1

Đức Tiến qua đời ngày 19/5.

Khi đăng tin nhắn kể trên, Bình Phương cho biết: “Ai đang muốn biết tại sao và nghĩ Phương không nghe máy, Phương để ảnh chụp màn hình ở đây đồng thời sẽ không nói gì thêm. Phương xin thành thật cảm ơn mọi người yêu thương anh Tiến và đã quan tâm”. Về lý do chưa ký giấy để mẹ chồng sang Mỹ, Bình Phương giải đáp: “Giấy khai tử chưa có được”.

Ngày 26/5, mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh mẹ của Đức Tiến là bà Ngọc Ánh bày tỏ mong muốn sang Mỹ để nhìn con lần cuối cùng. Trong video, bà Ngọc Ánh cho biết Bình Phương không ký giấy để bà sang Mỹ, trong khi sức khỏe của bà hoàn toàn bình thường. Bà Ngọc Ánh cũng nói thêm khi bà gọi điện, con dâu không nghe máy. Trước đó, bà Ánh chia sẻ mối quan hệ với Bình Phương hòa thuận, tốt đẹp.

Ngày 19/5, Đức Tiến qua đời sau cơn nhồi máu cơ tim. Ngày 21/5, lễ viếng diễn viên Đức Tiến được tổ chức tại nhà riêng ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM. Bà Ngọc Ánh và người thân đứng ra tổ chức lễ viếng. Lễ tang Đức Tiến diễn ra tại Mỹ lúc 10h ngày 29/5.

Theo Bình Phương, chí phí thực hiện tang lễ và mua đất ở nghĩa trang cho Đức Tiến hết 80.000 USD. Số tiền này được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với vợ chồng cô giúp đỡ.

“Mấy ngày nay tinh thần em suy sụp, em phải nhờ chị Marie To, Trizzie, Khánh Vương và các anh chị giúp đỡ. Hôm nay em mới tạm bình tâm sau mất mát quá lớn, em xin có chút tâm tình đến mọi người. Khi anh Tiến nằm xuống, em rất lo lắng. Em không biết làm sao để thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến. Vì chúng em đâu có nghĩ ngày này lại đến quá nhanh. Chúng em lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang”, Bình Phương kể.


Cùng chuyên mục