Võ Hạ Trâm mang thai

Ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ không bị ốm nghén trong thai kỳ nên sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.

Ngày 24/4, Võ Hạ Trâm thông báo đang mang thai ở tháng thứ 4, tinh thần và sức khỏe ổn định. Cô không bị ốm nghén và ăn nhiều hơn trước, hiện tăng 2 kg.

“Võ Hạ Trâm vẫn giảng dạy ở Nhạc viện TP.HCM và đi diễn bình thường vì lần mang thai này không mệt như lần trước. Cô duy trì chế độ ăn uống khoa học để chất dinh dưỡng vào con nhiều. Bé Moon (con đầu lòng của ca sĩ) vui lắm vì biết sắp được làm chị”, đại diện của ca sĩ chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đăng ảnh trang điểm, mặc trang phục truyền thống Ấn Độ, để lộ bụng bầu. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè, khán giả.

Võ Hạ Trâm và doanh nhân Vikas Chaudhary cưới vào năm 2019. Chồng hơn ca sĩ 12 tuổi, là doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai quen nhau ở bữa tiệc của người bạn. Ấn tượng ngay lần gặp đầu, Chaudhary được kể đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với cô.

Sau lễ cưới, Võ Hạ Trâm thường chia sẻ các video ghi lại cuộc sống thường ngày của hai vợ chồng. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên về thăm gia đình chồng tại Ấn Độ. Tháng 7/2021, gia đình Võ Hạ Trâm chào đón con đầu lòng, bé Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên ở nhà là Moon.

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc như Tuổi đời mênh mông 2005, Tiếng hát Chú ve con 2006, Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007, Gương mặt thân quen 2016. Năm 2023, cô gây chú ý với ca khúc Về với em.

  • Tuấn Hưng xin lỗi khán giả

    Sau đêm nhạc tối 14/4, Tuấn Hưng lên tiếng xin lỗi ban tổ chức lẫn khán giả vì hát chưa tốt. Nam ca sĩ bày tỏ mong muốn được hoàn trả tiền vé hoặc diễn bù một ngày khác.

  • Ca sĩ Noh Min Hyuk hẹn hò cô gái Việt kém 12 tuổi

    Noh Min Hyuk gặp gỡ bạn gái khi tới TP.HCM công tác cách đây 4 tháng. Họ hiện yêu xa và nói chuyện qua điện thoại mỗi ngày.


Cùng chuyên mục