Vợ Lý Khôn Thành lấy trộm đồ ăn

Lâm Tĩnh Ân bị phát hiện lấy trộm đồ ăn vào khuya 10/7. Cô bị đưa về đồn cảnh sát thẩm vấn.

Ngày 11/7, tờ ETtoday đưa tin vợ của nhạc sĩ Lý Khôn Thành là Lâm Tĩnh Ân bị phát hiện lấy trộm đồ ăn. Đêm 10/7, Lâm Tĩnh Ân bị bắt quả tang đang ăn trộm mì do người khác đặt. Cô ngồi ăn ở ven đường, hoàn toàn phớt lờ ánh nhìn của người khác.

Theo thông tin từ ETtoday, Sở cảnh sát số 1 thành phố Đài Trung cho biết họ nhận được trình báo vào khoảng 23h. Một người đàn ông 26 tuổi họ Hong cho biết đã đặt đồ ăn. Người giao hàng để món đồ tại bàn ở tầng một của tòa nhà chung cư. Sau đó, Lâm Tĩnh Ân đã lấy và ngồi ăn ngay trước cửa khách sạn bên cạnh tòa chung cư.

Sau khi cảnh sát đến, Lâm Tĩnh Ân bày tỏ cô sẵn sàng trả tiền bữa ăn để bồi thường thiệt hại cho Hong và lập tức đưa ra 237 NDT. Hành vi của Lâm Tĩnh Ân liên quan đến tội trộm cắp, do đó, cảnh sát đã bắt cô về đồn để thẩm vấn và sau đó gửi thư đến Viện kiểm sát Đài Trung để điều tra.

Cảnh sát hỏi Lâm Tĩnh Ân về động cơ của cô, vợ của Lý Khôn Thành trả lời cô “đói nên đã lấy thức ăn ngay khi nhìn thấy”.

Thời gian qua, Lâm Tĩnh Ân thường xuyên có hành vi gây rối, không chỉ phá hủy cơ sở vật chất của khách sạn và bị liệt vào danh sách khách bị từ chối mà còn bất hòa với con trai của Lý Khôn Thành về vấn đề phân chia tài sản thừa kế. Hiện, Lâm Tĩnh Ân thất nghiệp, sống trong cảnh túng quẫn và lang thang trên đường phố.

Lâm Tĩnh Ân từng có mối tình gây xôn xao với nhạc sĩ hơn 40 tuổi Lý Khôn Thành. Sau khi chồng qua đời vì ung thư đại trực tràng vào tháng 4/2023, Lâm Tĩnh Ân tranh chấp tài sản với con trai của chồng. Cuối cùng, Lâm Tĩnh Ân được thừa kế ngôi nhà. Tuy nhiên, cô bán nó cùng nhiều tài sản giá trị khác rồi chuyển sang sống ở khách sạn.


Cùng chuyên mục