Vũ Luân và Hồng Loan rạn nứt?

Vũ Luân đã gỡ toàn bộ MV quay cùng Hồng Loan. Trong khi đó, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng livestream và nói “mong anh để cho gia đình em được yên”.

Tối 9/7, NSƯT Vũ Luân có bài đăng, thông báo về việc hoạt động trên mạng xã hội. Theo đó, nghệ sĩ nói ngoài nghệ danh Vũ Luân, các tên gọi khác trên mạng xã hội như “Anh Hai”, “Ba Xoài”, và “Vũ Luân” đều được sử dụng để chỉ đích danh anh.

“Những hành vi, lời nói hay bất kỳ thông tin nào được đăng tải dưới các tên gọi nêu trên đều sẽ được ghi nhận làm bằng chứng và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi hành động sử dụng những tên gọi này để mạo danh, phát ngôn sai sự thật, hoặc gây hiểu lầm, xúc phạm đều sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật”, NSƯT Vũ Luân chia sẻ.

Động thái này của Vũ Luân được cho là liên quan đến những phát ngôn gần đây của Hồng Loan. Gần nhất, Vũ Luân cũng đã gỡ bỏ toàn bộ MV quay cùng con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh. Theo Vũ Luân, các sản phẩm nói trên do anh bỏ kinh phí thực hiện. Vì thế, anh có quyền gỡ khi nhận những bình luận tiêu cực.

Trước đó, Hồng Loan livestream và cho biết đây là lần cuối cô nhắc đến tên Vũ Luân. Cô khóc, nói “lúc nào cũng có anh Hai trong lòng”.

“Khi anh không thể đi cùng em, em chỉ mong anh để cho gia đình em được yên. Đây là lần cuối em nói về anh. Em không phải người ham danh vọng. Nếu có, em đã theo nghề của ba từ nhỏ chứ không đợi đến ngày hôm nay”, cô chia sẻ trên livestream.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Vũ Luân và Hồng Loan rạn nứt. Nguồn cơn xuất phát từ một bài đăng của Hồng Loan trên trang cá nhân. Trong đó, Hồng Loan viết: “Em cảm ơn anh đã đến và cho em biết thêm nhiều điều về cuộc sống. Thật sự, em không biết vì sao anh rời đi trong im lặng. Nhưng em luôn trân trọng tình nghĩa anh đã cho em”.

Sau đó, Vũ Luân lên tiếng trên trang cá nhân. Nghệ sĩ cho rằng Hồng Loan không tôn trọng, tin tưởng anh sau bài đăng trên mạng xã hội. Ngoài ra, Vũ Luân có nhắn tin riêng cho Hồng Loan nhưng không được phản hồi.

“Tại sao em lại đăng đàn khóc lóc như vậy. Vì ba, anh vẫn tha thứ cho em. Em gái đã lớn, bình tâm trong mọi tình huống. Dù không có duyên làm anh em, mong em có cuộc sống hạnh phúc”, nghệ sĩ chia sẻ.

Trước đây, khi nghệ sĩ Vũ Linh mất, mối quan hệ giữa Vũ Luân và Hồng Loan êm đẹp. Vũ Luân nhiều lần đứng ra bênh vực, bảo vệ Hồng Loan trước những ồn ào.


Cùng chuyên mục