Vừa tỉnh lại, Areum (T-ara) đòi kiện YouTuber

Areum có vẻ như đã lấy lại được sự tỉnh táo của mình sau khi cố gắng tự tử bất thành.

Theo nguồn tin từ SPOTV, Areum đã tỉnh lại sau thời gian bất tỉnh và điều trị trong bệnh viện. Ngay sau khi tỉnh lại, nữ thần tượng đã để lại bình luận dưới một video trên YouTube, khẳng định sẽ khởi kiện YouTuber Lee Jin Ho vì tung tin đồn sai lệch.

“Tôi sẽ thực hiện vụ kiện về việc lạm dụng trẻ em. Thật thú vị làm sao khi đây lại là điều đầu tiên tôi nhìn thấy kể từ khi tôi tỉnh lại. Tôi sẽ kiện vì bạn đã phát tán thông tin sai sự thật”, bình luận của cựu thành viên T-ara phía dưới video.

Trong đoạn video, Lee Jin Ho cáo buộc Areum và hôn phu của cô đã cố gắng moi tiền từ những người theo dõi. Trong khi ngôi sao K-Pop khẳng định tài khoản của mình bị hack thì YouTuber này lại nói rằng việc moi tiền là đúng sự thật. Anh khẳng định hôn phu của nữ ca sĩ đã nói với những người theo dõi rằng cô đang mang thai và phải nhập viện, đồng thời cần thêm tiền viện phí cho việc phẫu thuật.

Tin tức Areum tự tử tràn ngập mạng xã hội vào hôm qua (27/3) khiến khán giả vô cùng hoang mang. Báo chí Hàn Quốc cho biết cô đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi cố gắng tự tử. Trước đó vào 23/3, nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải vỏn vẹn một dòng trạng thái lên trang cá nhân với hai chữ “Tạm biệt”.

  • Thành viên T-ara vẫn bất tỉnh

    Sau những ồn ào chuyện hôn nhân, Areum đưa ra quyết định tiêu cực. Hiện nữ ca sĩ vẫn bất tỉnh và được điều trị trong bệnh viện.


Cùng chuyên mục